MU đưa 6 cầu thủ xuống chơi ở đội 2

Đêm qua, 6 cầu thủ thường xuyên có mặt ở đội 1 Man Utd tại giải ngoai hang Anh đã phải xuống đội U21 thi đấu, trong đó nổi bật nhất là Robin van Persie.

Hơn 2 ngày sau khi ngồi dự bị tại Stamford Bridge trong trận Man Utd thua Chelsea 0-1, Van Persie đã phải xuống đội U21 Man Utd thi đấu nhằm lấy lại thể lực. Ngoài tiền đạo người Hà Lan, Adnan Januzaj, Jonny Evans, Tyler Blackett, James Wilson và Rafael cũng góp mặt trong trận đấu với U21 Leicester đêm qua.

MU đày 6 cầu thủ xuống đội trẻ

Van Persie đã ngồi ngoài từ sau trận đấu với Swansea hồi tháng 2. 6 trận đấu anh vắng mặt, Man Utd toàn thắng. Trận đấu đầu tiên anh xuất hiện trở lại trên ghế dự bị chính là trận đấu với Chelsea cuối tuần trước.

Theo quy định của Van Gaal, các cầu thủ bị chấn thương lâu ngày như Van Persie sẽ phải thi đấu vài trận cho đội U21 để lấy lại thể lực trước khi trở lại đội chính. Trước Van Persie, các ngôi sao như Carrick hay Falcao đều phải làm điều tương tự.

Mặc dù đưa ra sân khá nhiều cầu thủ ở đội 1 nhưng U21 Man Utd không thể đánh bại U21 Leicester và chấp nhận tỉ số hòa 1-1. Người ghi bàn cho họ là Goss. Van Persie chỉ thi đấu đến phút 62 trước khi được thay ra.