Michael Carrick bị chấn thương hành hạ, MU tính bài thay thế

Trước tình hình chấn thương của Carrick không mấy khả quan, cộng với tuổi đã cao nên MU đang lên kế hoạch mua Ilkay Gundogan để thay thế Michael Carrick.

Michael Carrick bị chấn thương hành hạ, MU tính bài thay thế

Van Gaal thích Carrick bởi khả năng làm chủ tuyến giữa, giữ nhịp độ trận đấu tốt của tiền vệ này. Nhưng Carrick đã 33 tuổi và có 3 lần dính chấn thương kể từ lich thi dau đầu mùa đến nay. Vì vậy, dù muốn hay không muốn, Van Gaal và Man Utd vẫn phải lên kế hoạch tìm người thay thế cho anh.

Mục tiêu đầu tiên mà Man Utd nhắm đến cho vị trí này là Gundogan của Dortmund. Van Gaal có kiến thức khá tốt về Bundesliga và ông tin rằng cầu thủ 24 tuổi này có khả năng thay thế Carrick lâu dài.

Carrick, người mới ký hợp đồng thêm 1 năm với Man Utd, sẽ tiếp tục nằm trong kế hoạch của Van Gaal trong mùa giải tới. Tuy vậy, Quỷ đỏ phải có kế hoạch cho cuộc sống không có anh.

Về phía Gundogan, tiền vệ bong da này chỉ còn hợp đồng với Dortmund đến năm 2016 và anh chưa có ý định gia hạn. Với việc HLV Jurgen Klopp ra đi ở mùa hè này, rất có thể Gundogan cũng sớm chia tay sân Signal Iduna Park.