Memphis Depay sẽ đến Manchester kiểm tra y tế

Hôm nay, Memphis Depay sẽ đến Manchester kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký vào hợp đồng với Man Utd. Trong khi đó, thủ môn David de Gea vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng cho tương lai của anh tại Old Trafford.

Hôm qua, Depay đã thi đấu trận cuối cùng trong màu áo PSV, kiến tạo 1 bàn thắng giúp đội bóng này đánh bại ADO Den Haag ngay trên sân khách với Livescore tỉ số 3-2. Ngay sau trận đấu, tiền đạo cánh người Hà Lan đã sửa soạn đồ đạc bay sang Manchester. 
 
 
Theo Sky Sports, Depay sẽ thực hiện cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với Man Utd vào hôm nay trước khi đặt bút ký vào hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận từ trước. Hợp đồng này sẽ chính thức được hợp pháp hóa khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2015 ở Anh mở cửa vào ngày 1/7 tới.
Depay, 21 tuổi, chuyển đến Old Trafford sau 1 mùa giải cực kì thành công với PSV. Tiền đạo cánh này đã ghi được 22 bàn thắng giúp PSV lên ngôi vô địch Hà Lan, trong khi bản thân anh giành được danh hiệu Vua phá lưới của giải. 
 
Người đến thì có kẻ đi. Chưa kịp vui mừng đón Depay, Man Utd đã rơi vào cuộc chiến đầy khó khăn: giữ chân thủ môn số 1 David de Gea trước sự theo đuổi của Real Madrid. 
 
Trong những ngày qua, rất nhiều tin đồn cho rằng De Gea đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid, nhưng theo phóng viên nổi tiếng của Sky Sports, Guillem Balague thì thủ môn này vẫn chưa đưa ra bất cứ quyết định nào.
 
Guillem Balague cho biết Real Madrid thực sự đang theo đuổi De Gea nhưng thủ môn này vẫn lưỡng lự trong việc ở lại Old Trafford hay trở về Madrid. Nhiều khả năng De Gea chỉ đưa ra quyết định cuối cùng sau khi mùa giải này khép lại.