Màu sắc của môi tiết lộ điều gì về bạn

Theo sách xem tướng học, khi xem tướng môi thấy rằng phần môi là phần được giới hạn bởi hai đường gọi là Lăng và Giác. Trong nhân tướng học Lăng là đường ranh giới ở giữa môi thường nổi cao lên so với miệng. Trái ngược lại với Lăng thì Giác là đường thẳng nằm ngang giữa hai môi khi bạn mím lại tự nhiên chay thẳng ra 2 bên của khóe miệng. Khi xem tướng môi cần phải chú tới bốn điểm như sau: độ dày, trạng thái, văn môi và màu sắc

1- Độ dày của môi:

– Xem tướng môi thấy hai môi đều mỏng là người rất thiếu điềm tĩnh, tuy nhiên có một chuyện lạ đó là họ lại có phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, xét về tình cảm theo xem tu vi tron doi thấy đây là những người thiếu thủy chung, không chân thật.
– Môi dày là tướng của những người phản ứng chậm chạp nhưng họ lại sống chân chất, dễ thuyết phục được người nghe, trung tín, tính tình ít đổi thay.

xem-tuong-moi
Xem tướng môi

– Nếu môi trên dày hơn môi dưới, theo xem tướng môi thấy rằng tài sản của bạn khó vững bền. Để giảm thiểu điều xấu nên chú ý xem ngày tốt xấu trước khi làm các công việc lớn.
– Môi trên mà mỏng hơn môi dưới sẽ rất khó tạo niềm tin cho mọi người, bởi vì lời nói của những người này thường không thật thà.
– Môi dưới trùm lên môi trên đây là số của những người phụ nữ khắc chồng. Trái lại theo xem tướng môi nếu thấy môi trên trùm lên môi dưới đây là số của người khó thành đạt, cả đời lận đận vất vả. Nhưng những người này lại thường rất coi trọng việc đặt tên cho con.

2- Trạng thái:

– Nếu thấy môi cong lên đây là điềm báo người có tướng cô khắc chồng con.
– Xem tướng môi thấy môi trề là người khó cầm giữ được tài sản do mình làm ra. Tuy nhiên những người này lại thường rất chú ý quan tâm tới việc đặt tên cho con.
– Môi mà khi ngậm lại thấy không che hết răng là tướng lộ sỉ, cần đề phòng gặp phải các tai nạn bệnh tật.
– Chưa nói mà môi người đã vọng động thì là tướng của người tà dâm.
– Môi tự nhiên thường mím chặt là tướng của người hung dữ, khó tính. Nhưng lại rất thích xem ngay tot xấu.

4- Màu sắc:

– Xem tướng môi thấy môi có màu hồng nhuận yêu đời là tướng của những người có sức khỏe tốt, cuộc đời dễ thành đạt nhất là trong chuyện tình yêu.
– Môi có màu xám, xanh đen, vàng là dấu hiệu cho thấy người có nhiều bệnh tật. Màu đỏ quá thì là người bạc mệnh, màu trắng bệch nhát gan và tuổi thọ không cao.