Mata đến sân Stamfrod Bridge với nhiều cảm xúc .

Tiền vệ Juan Mata cho thấy quyết tâm đánh bại Chelsea rất lớn khi cùng Manchester United hành quân đến sân Stamfrod Bridge cuối tuần này. Xem Lich thi dau bong da anh .

Mata sẽ có ngày về đầy cảm xúc. Ảnh internet.
Mata sẽ có ngày về đầy cảm xúc.

Juan Mata đang trải qua những tháng ngày tươi đẹp cùng Man United. Vừa rồi, anh cùng Quỷ đỏ đã đè bẹp Man City đến 4-2 (xem ty so bong da ), qua đó cũng cố vững chắc ngôi vị thứ 3 trên BXH Premier League.

Từng có thời gian bị Van Gaal “bỏ quên” trên ghế dự bị nhưng hơn 1 tháng nay, Mata đã chứng tỏ vai trò cực kỳ quan trọng khi có những đóng góp rất lớn vào màn trình diễn thăng hoa liên tiếp của Man United.

Cuối tuần này, United sẽ có chuyến làm khách trên sân của Chelsea trong khuôn khổ loạt trận vòng 33 Premier League xem Kết quả bóng đá trực tuyến. Mata cũng tiết lộ rằng, trận đấu sắp tới với Chelsea sẽ mang lại nhiều cảm xúc, bởi đây lần đầu tiên ngôi sao người TBN trở lại “mái nhà xưa” Stamford Bridge.

“Không cần phải nói thì đây cũng là trận đấu vô cùng đặc biệt đối với tôi. Trước đó, tôi đã chạm trán với các đồng đội cũ tại Chelsea (9/2014). Tuy nhiên, việc trở lại sân Stamford Bridge lần đầu gợi lại cho tôi nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Mục tiêu duy nhất mà United hướng tới là giành trọn 3 điểm trước Chelsea. Để làm được điều đó, chúng tôi cần phải duy trì sự tập trung tối đa từ khi bóng lăn cho tới lúc trận đấu kết thúc.

Điều quan trọng là chúng tôi đang có phong độ tốt cũng như sự tự tin lớn trước trận đấu này. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nếu muốn đánh bại Chelsea, toàn đội cần phải có màn trình diễn tốt nhất”.