Manchester City nên tự trách mình

Thủ thành Joe Hart của Manchester City của bóng đá ngoai hang anh (M.C) đã thẳng thắn thừa nhận phong độ tồi tệ của anh và đồng đội ở mùa giải năm nay trên trang web chính thức của M.C (mcfc.co.uk).

 Man City nên tự trách mình

Thủ môn người Anh cho biết anh và đồng đội đã “dằn vặt” và “tự kiểm điểm” sau chuỗi phong độ tồi tệ thời gian qua. Joe Hart nói:

“M.C đã không có được vị trí như mong muốn trên bang xep hang. Chúng tôi đã kỳ vọng có thể cạnh tranh danh hiệu như những gì chúng tôi làm được trong những năm trước. M.C đã sa sút vào những thời điểm quan trọng. Giải ngoại hạng Anh (Premier League) rất khốc liệt. Chúng tôi đã vô địch hai lần. Mùa giải này có nhiều trận đấu chúng tôi vẫn chơi tốt nhưng các đội bóng khác luôn nỗ lực rất nhiều khi đối mặt với chúng tôi. Đó là sự thật chứ không phải tôi đang than vãn”.

Joe Hart nói thêm thất bại trước Manchester United đội top 3 bảng xếp hạng ngoại hạng Anh ở vòng 32 Premier League là một trong những khoảnh khắc tệ nhất của mùa giải. “Đó là một ngày rất khó khăn. Thật buồn khi thua trận derby mà chúng tôi đã khởi đầu tốt. Đã có rất nhiều phản ánh, rất nhiều cuộc trò chuyện trung thực trong đội sau trận thua đó” – anh nói thêm.