Man Utd dùng tiền để giữ chân David de Gea

Man Utd đang dùng tiền để giữ chân thủ môn David de Gea ở lại Old Trafford. MU sẽ trả lương cho thủ thành lên đến 200 nghìn bảng/tuần.

Man Utd dùng tiền để giữ chân David de Gea

Theo nguồn tin của tin the thao Daily Mail, Man Utd sẽ trả cho De Gea mức lương kỷ lục (với một thủ môn), lên đến 200 nghìn bảng 1 tuần để ngôi sao này “yên tâm” ở lại Old Trafford thi đấu trước sự quan tâm của Real Madrid.

Cho dù không xác nhận con số nói trên, nhưng HLV Van Gaal cũng khẳng định Man Utd sẽ “chi rất nhiều tiền” cho De Gea. Ngoài ra, ông cho biết việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa 2 bên đang tiến triển tốt.

Việc đàm phán mất rất nhiều thời gian. Đó là chuyện thường xuyên xảy ra. Tôi không phải ông chủ ở tình thế này. Tôi muốn cậu ta ở lại. Và lúc đó, cầu thủ sẽ là ông chủ – họ được phép nói có hoặc không.

De Gea sẽ ký hợp đồng. Chúng tôi đã trả cho cậu ấy rất nhiều tiền.

Việc Man Utd bạo chi để giữ chân De Gea không phải bất ngờ lớn. Trong quá khứ, Quỷ đỏ từng mất rất nhiều thời gian để thay thế một thủ môn chính thức. Ở lich thi dau bong da mùa giải này, De Gea đã tiến bộ vượt bậc và trở thành một trong những thủ môn hay nhất châu Âu. Anh cũng là thủ môn duy nhất lọt vào danh sách đề cử cầu thủ xuất sắc nhất mùa ở Premier League.