Man Utd đã nhận tin cực xấu từ tiền vệ trụ cột Michael Carrick

Trước 3 trận đấu quyết định đến chiếc vé dự Champions League mùa sau, Man Utd đã phải nhận tin cực xấu từ tiền vệ trụ cột Michael Carrick.

Man Utd hiện đang xếp hạng 4 ở giải ngoai hang anh Premier League với 4 điểm nhiều hơn Liverpool. Tuy vậy, họ đã thua 3 trận liên tiếp vừa qua và đứng trước nguy cơ bật bãi khỏi top 4 vào cuối mùa giải. Trong 3 trận đấu này, sự vắng mặt của Michael Carrick  ở hàng tiền vệ được coi là nguyên nhân chính khiến Quỷ đỏ thất bại.
michael-carrick
 
Mọi chuyện trở nên tệ hại hơn với Man Utd khi Carrick sẽ tiếp tục ngồi ngoài trong phần còn lại của lich thi dau ngoai hang anh. Trong buổi họp báo vừa kết thúc, HLV Van Gaal đã đích thân xác nhận thông tin này.
 
Ông cho biết: “Carrick chưa bình phục chấn thương và nó nặng hơn chúng tôi dự đoán. Chúng tôi đã cố gắng điều trị bằng mọi cách nhưng không có kết quả, bây giờ, chúng tôi phải nghĩ về mùa giải tới. Anh ấy sẽ không thi đấu thêm bất cứ trận đấu nào ở mùa này nữa. Sẽ tốt hơn nếu để Carrick tập trung và hoàn toàn sẵn sàng khi mùa giải mới bắt đầu.”
 
Ngoài trường hợp của Carrick, Man Utd không nhận thêm tin chấn thương nào trước trận đấu với Crystal Palace vào tối mai. Man Utd sẽ cần 2 chiến thắng trong 3 trận đấu còn lại để chắc chắn giành vé dự Champions League mùa sau mà không cần quan tâm đến kết quả của Liverpool.
>> Cập nhập ket qua bong da hom nay nhanh nhất tại đây!