Lòng bàn chân có vân xoáy ốc tốt hay xấu?

Qua việc xem tướng bàn chân có thể giúp cho các bạn tự đoán biết được số mệnh trong tương lai của bạn. Cùng khám phá nhé!

Xem tướng bàn chân: Nam giới sở hữu cho mình một bàn chân dày, nhiều thịt, trong đó độ dài các ngón chân đều nhau, hồng hào thì đây là bàn chân phú quý, còn nữ giới theo xem tướng bàn chân thấy rằng bàn chân phải mảnh mai, nhỏ nhắn, ít thịt lộ xương mới là tướng tốt. Ngược lại bàn chân mà vẹo vọ, gầy yếu thì đây là người khổ ải, nghèo hèn. Đặc biệt nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen, đây là dấu hiệu tượng trưng cho sự tài lộc, phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng điều này càng chứng tỏ cho thấy khả năng tài chính của chủ nhân rất ưu việt.

xem-tuong-ban-chan
Xem tướng bàn chân

Nếu trong lòng bàn chân mà có xuất hiện đường vân hình xoắn ốc, thì theo các nhà phong thuy học đây là những người hợp với các công việc liên quan đến ngành truyền thông, phim ảnh và sẽ danh lợi song toàn.

Đặc biệt hơn nữa đó là nếu lòng bàn chân bị khuyết (lõm sâu) giống như chiếc thuyền úp, hay giống mặt trăng lưỡi liềm nằm giữa là người thường được hưởng cả tài lẫn phúc lớn. Ngoài ta nếu chân dù lớn mà mỏng thì là tướng hèn hạ, dày mà rộng và ngắn thường là người có tướng nghèo khổ, lòng bàn chân mà lại phẳng như ván là tướng nghèo hèn.

Gót chân: Theo xem tử vi trọn đời người có gót chân tròn đầy là tướng của người phú quý. Người nào mà có gót chân hồng (nhất là phụ nữ) thì là người hồng phúc đầy nhà, cả con cháu cũng được nhờ. Người mà có gót chân nổi rõ thường có tài vận cực vượng, trong công việc luôn hoàn thành, buôn bán kinh doanh thì luôn thuận lợi. Ngược lại theo xem tướng bàn chân nếu dưới gót chân mà có lằn thớ thì đây là tướng người hèn hạ. Dưới gót chân mà có lằn xoáy là người có tham vọng lớn. Dưới gót chân thành mắt là tướng người mang tới nhiều phú quý, hạnh phúc tới con cháu. Gót chân mà nứt nẻ là người rất hà tiện. Gót chân mà bằng phẳng thì trí lực kém, cuộc sống chịu cảnh nghèo khổ.

Ngón chân: Theo xem tướng bàn chân nếu thấy ngón chân dài và hơi thon nhọn, dài đây là tướng đại phú đại quý, là những người trung lương tính tình ngay thẳng. Ngón chân ngay ngắn và bằng là người trung nghĩa, thuần hậu. Nếu ngón chân mà vẹo vọ, theo xem tướng bàn chân thấy rằng đây là những người luôn bận tâm, chịu khó làm lụng, thế nhưng tính khí lại rất nóng nảy, hấp tấp. Nếu các ngón chân mà xòe tõe ra, thường là những người vất vả, lao tâm và số nghèo khổ.

Gan (lòng) bàn chân: Người có gan bàn chân mềm mịn và nhiều đường vân theo xem tướng bàn chân thì đây là người có tướng phú quý. Gan bàn chân mà thô cứng không có đường vân là tướng người bần cùng, hạ tiện. Gan bàn chân mà có xuất hiện vân rùa thì là người thường phải đứng ra gánh vác các trọng trách đôi khi còn phải “đứng mũi chịu xào”, vân có hình chim thì thường được giao cho giữ chức vụ quan trọng. Đặc biệt gan bàn chân có vân như thêu gấm thì đây là người có rất nhiều lộc, có đường vân như hình cây thì gia đình sau này nhiều gia tài, có vân như hình chiếc kéo thì nhiều của cải. Theo xem tướng bàn chân nếu 10 ngón chân mà không có đường vân chủ về người thì phá hại gia tài.