Liverpool thảm bại trước Arsenal.

Đoạn clip về thảm bại với live score 1-4 của Liverpool trước Arsenal đã bất ngờ gây sốt trở lại trong vài giờ qua nhờ giọng bình luận đầy truyền cảm của BLV nổi tiếng Jim Ross của WWE.

Lạ tai với thảm bại của Liverpool trước Arsenal cùng BLV của WWE

Ngày 04/04 vừa qua trong lich thi dau bong da hom nay Liverpool đã phải đón nhận một trong những thảm bại khó nuốt nhất trong năm 2015, thảm bại 1-4 trước Arsenal, thảm bại đã kéo họ tụt lại trong bang xep hang bong da cuộc đua giành vé dự Champions League mùa sau

Theo du doan bong da những trận cầu như thế, những đoạn clip tổng hợp về diễn biến trận đấu này cũng đã thu hút được khá nhiều người theo dõi. Tuy nhiên sau gần một tuần, thì đoạn clip về trận đấu này vẫn đang được khá nhiều người tìm kiếm, tuy nhiên có một thay đổi nhỏ đó là giờ đây phần bình luận sẽ không còn thuộc các chuyên gia bóng đá, mà là từ Jim Ross.

Jim Ross là ai? Ông là một trong những BLV nổi tiếng nhất từng cộng tác với WWE, công ty biểu vật biểu diễn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, nhờ chất giọng hết sức truyền cảm, thậm chí có nhiều người còn nói rằng thiếu đi Jim Ross, các trận đấu tại WWE đã mất đi 50% phần hấp dẫn.