Jose Mourinho chỉ trích trọng tài Mike Jones

Bất chấp việc Cesc Fabregas phạm lỗi một cách xấu xí, HLV Chelsea Jose Mourinho vẫn quay sang chỉ trích trọng tài Mike Jones quá nặng tay khi rút thẻ đỏ đuổi tiền vệ này.

Trong Livescore trận đấu giữa Chelsea và West Brom đêm qua, Fabregas đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp khi cố ý sút bóng vào đầu đối thủ. Đây là tình huống trọng tài Jones đang cố gắng hòa giải cầu thủ 2 đội vì va chạm giữa Diego Costa và Gareth McAuley, và không ai hiểu tại sao Fabregas lại bất ngờ sút bóng về phía các cầu thủ West Brom.
 
Fabregas cố ý sút bóng vào đối thủ và bị đuổi
 
Thẻ đỏ này góp phần không nhỏ khiến Chelsea thua thảm 0-3 trước West Brom. Hầu hết các chuyên gia bóng đá Anh cũng như cựu trọng tài Graham Poll đều cho rằng Mike Jones đã quyết định đúng nhưng HLV của The Blues, Mourinho vẫn lên tiếng chỉ trích trọng tài này.
Sau trận đấu, Mourinho cho biết: “Với một trọng tài giàu kinh nghiệm, điềm tĩnh và thật sự chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách kiểm soát trận đấu và tôi nghĩ rằng họ nên sử dụng lời nói.
 
Đặc biệt trong một trận đấu mà bạn không có bất cứ mục đích nào, trong tình huống không có gì đặc biệt, và quả bóng cũng không đem đến bất cứ sự đe dọa nguy hiểm nào thì tôi nghĩ các trọng tài hàng đầu sẽ sử dụng lời nói.
 
Tuy nhiên, Michael đã quyết định rút thẻ đỏ, tôi hoàn toàn không đồng ý nhưng ông ấy là trọng tài.”