HLV Jose Mourinho tiếp tục chế giễu Arsene Wenger

Trước trận đấu giữa Arsenal và Chelsea, HLV Jose Mourinho tiếp tục chế giễu Arsene Wenger khiến người hâm mộ Pháo thủ một phen “sôi máu”.
>> Xem thêm bang xep hang bong da anh tại đây
Chelsea hiện đang hơn Arsenal 10 điểm và có cơ hội rất lớn đoạt chức vô địch giả bong da ngoai hang anh Premier League mùa này. Chính vì thế, trận đấu tại Emirates tối mai có ý nghĩa rất quan trọng với cả hai đội, đặc biệt với Pháo thủ.
 
Wenger và Mourinho không ưa gì nhau
Tuần trước, Chelsea đã dùng chiến thuật “đổ bê tông” để hạ gục Man Utd với tỉ số 1-0. Khi được hỏi điều này, HLV Wenger chế nhạo: “Phòng ngự luôn là việc rất dễ dàng.” Và điều này thực sự khiến Mourinho điên tiết.
 
Trước báo giới, Mourinho xoáy vào thất bại của Arsenal tại Champions League để chế giễu Wenger. HLV người Bồ nói: “Phòng ngự không phải việc dễ dàng, bởi nếu dễ dàng, bạn đã không để thua Monaco 1-3 trên sân nhà. Nếu ông ta phòng ngự tốt, ông ta đã hòa 0-0 với Monaco và sau đó, giành chiến thắng tại Monte Carlo. Không hề dễ để bạn sắp xếp một đội bóng phòng thủ chặt.”
 
Bên cạnh đó, Mourinho cho rằng Arsenal, Man Utd, Man City vẫn có cơ hội vô địch nhưng ông không quan tâm. HLV của Chelsea nói tiếp: “Tôi không quan tâm đến những việc khác. Chúng tôi là đội bóng xuất sắc nhất từ đầu mùa giải và chúng tôi muốn là đội bóng xuất sắc nhất đến ngày cuối cùng. Theo lý thuyết, họ vẫn có thể vô địch. Điều quan trọng là những gì tôi cảm nhận, không phải những gì mọi người cảm thấy, suy nghĩ và bàn tán.”
 
Việc Mourinho chế giễu thất bại của Arsenal khiến không ít người hâm mộ Pháo thủ “sôi máu”. Một số bảo vệ quan điểm của Wenger, một số khác thẳng thừng đáp trả lại Mourinho, bởi Chelsea của HLV này cũng bị PSG loại ngay trên sân nhà dù chiếm mọi lợi thế. Ở trận đó, Chelsea cũng phòng ngự số đông nhưng không thể bảo vệ chiến thắng và bị loại vì luật bàn thắng sân khách.