Hạnh phúc bên đời anh !

Anh là người đàn ông bình thường như mọi người đàn ông khác nhưng yêu em đến khác thường. Câu chuyện được sưu tầm trên trang bao phu nu mời bạn đọc lắng nghe.

Anh chỉ là chàng trai trong một gia dinh bình dị, với trái tim yêu em nhiệt thành và một khao khát khẳng định mình. Anh không phải đại gia, không phải anh chàng đẹp tựa diễn viên… Anh là người đàn ông bình thường như mọi người đàn ông khác nhưng yêu em đến khác thường.

Có nhiều lần bè bạn vẫn hỏi em, vì lí do nào em quyết định gắn bó đời mình với một chàng trai chưa có gì như anh.em và anh đã xem boi tinh yeu , Em chỉ cười lặng lẽ. Hạnh phúc trong đời người lấy gì mà đong được. Nếu ta không biết bằng lòng, sẽ chẳng bao giờ có điều gì là hạnh phúc.

Với em, hạnh phúc trong tình yêu không phải là “cưa đổ” được anh chàng đẹp trai bao cô nàng theo đuổi, càng không phải là chinh phục được gã công tử nhà giàu để cả cuộc đời về sau được nhàn hạ… Hạnh phúc với em là bên anh, em được là chính mình và biết được anh yêu, một tình yêu chung thủy, không toan tính, không vụ lợi.

 Bình yên là thứ hạnh phúc anh cho em! - 1

Em có sự bình yên bên anh, và đó là hạnh phúc

Mọi người nói em hoàn toàn có thể yêu một chàng trai có nhiều thứ trong tay hơn anh, nhưng em cười nhẹ. Em không cần thứ mà những người đàn ông đó có, em chỉ cần sự bình yên mà anh trao tặng. Mỗi lần bên anh, được anh kéo gục đầu vào bờ vai, em lại cảm thấy mọi khó khăn trên đời chỉ là một viên đá nhỏ, điều em cần làm chỉ đơn giản là tránh qua một bên. Hoặc giả nếu em có vô tình dẫm phải viên đá xấu xí đó thì thế nào anh cũng ngay lập tức thổi xoa nỗi đau cho em. Vì thế, em cứ mạnh mẽ bước đi mà không sợ bất cứ điều gì, sỏi đá, gập ghềnh, có anh em coi nhẹ bẫng.

Em không biết phải diễn tả như thế nào về cảm giác bình yên khi ngồi sau lưng anh, được anh đèo đi khắp mọi phố phường. Mồ hôi rơi ướt đẫm áo nhưng anh luôn cười. Nụ cười của anh làm trái tim em tan chảy. Em chỉ cần… chỉ cần thế thôi.

 Bình yên là thứ hạnh phúc anh cho em! - 2

Anh yêu em theo một cách khác thường, vì thế mà em thấy hạnh phúc anh mang tới cho em là vô thường !

Em là cô gái không mong đợi những điều cao sang, em chỉ mong những điều dung dị ở mãi bên mình. Anh là chàng trai mang tới cho em sự an toàn và bình yên. Tình yêu của anh làm em có cảm giác mình sẽ không bị lừa dối và phản bội.

Có thể với nhiều người, sự lựa chọn của em là ngờ nghệch. Thôi thì em xin dừng lại trong cuộc chạy đua kiếm tìm hạnh phúc. Em dừng chân bên vệ đường và hài lòng với cây xanh đang lặng lẽ tỏa mát cho cuộc đời em. Với ai đó, hạnh phúc là thứ gì lớn lao vì thế họ vất vả để đi tìm. Còn em tìm thấy hạnh phúc trong những điều bình dị bên mình.

Đó là anh, chàng trai yêu em không toan tính và vụ lời. Anh yêu em theo một cách khác thường, vì thế mà em thấy hạnh phúc anh mang tới cho em là vô thường!