Ghế nóng Man City ai sẽ ngồi

Theo tờ Mirror, HLV Pep Guardiola mới là ứng cử viên hàng đầu tiếp quản “ghế nóng” của Man City của bóng đá ngoai hang anh trong trường hợp HLV Pellegrini ra đi.

Như đã biết, mới đây, HLV Jurgen Klopp đã nói lời chia tay với Dortmund. Ngay sau đó, ông đã được rất nhiều CLB lớn săn đón, trong đó có Man City. Mặc dù vậy, theo tờ Mirror, HLV người Đức không phải ưu tiên số 1 của BLĐ Man “xanh”.

Ứng viên số 1 “ghế nóng” Man City, không phải Klopp

Thay vào đó, ưu tiên số 1 của CLB này chính là HLV Pep Guardiola. Thực tế, đây không hẳn đã là mục tiêu ngoài tầm với của Man City dội top 4 bang xep hang ngoai hang anh. Sau thất bại trước Porto, cơ hội đi tiếp ở Champions League của Bayern Munich đang bị đe dọa nghiêm trọng.  Trong trường hợp xấu nhất, tương lai của HLV Pep Guardiola ở Allianz Arena cũng bị ảnh hưởng, bất chấp việc ông chưa muốn rời khỏi nước Đức.

Chính vì vậy, “gã nhà giàu” thành Manchester tin rằng có thể lôi kéo thành công Pep Guardiola tới sân Etihad ngay trong lich bong da hom nay mùa Hè này.

Trong khi đó, mới đây, HLV Jurgen Klopp cũng bày tỏ nguyện vọng muốn tới làm việc ở nước Anh. Ông nói: “Nếu tiếng Anh của tôi tốt hơn, tôi sẽ hiểu những người ở Liverpool hay Manchester. Sau đó, nếu nhận được lời đề nghị, tôi sẽ lên đường sang nước Anh”.

Được biết, ngoài Pep Guardiola và Jurgen Klopp, HLV Ancelotti cũng nằm trong tầm ngắm của Man City.