Em yêu người khác rồi, người ấy tuyệt vời và yêu em hơn anh

Cảm ơn anh đã cho người ấy cơ hội làm em hạnh phúc. Anh à, giờ anh có quay lại thì tất cả cũng đã muộn rồi. Em đã yêu người khác rồi, không phải vì người ta tuyệt vời hơn anh đâu mà vì người ấy yêu em hơn anh đã từng yêu! (chia sẻ của thành viên blog tam su)

em yeu nguoi khac roi

Anh có thấy mình vô lý khi sau khoảng thời gian biến mất khỏi cuộc đời em chẳng có một lý do và giờ trở về đòi quay lại cuộc tình đã xưa cũ. Anh có thấy mình thật ích kỷ khi bắt em phải hiểu anh, thông cảm cho anh khi chưa một lần anh chịu hiểu và cảm thông cho em. Anh có thấy mình quá bảo thủ khi cứ khăng khăng cho rằng, tình yêu chúng mình vẫn còn vẹn nguyên sau bao tháng ngày lạc lối. Không phải đâu anh ạ, em yêu người khác rồi, người ấy không phải là anh!

Anh có bao giờ nghĩ đến nỗi đau mà em phải chịu khi anh bước đi không một lời từ biệt không? Em đã tổn thương, đã khóc nhiều đến nhường nào. Trái tim em đã bao lần nhói đau tưởng như có thể vỡ vụn. Cuộc sống của em tưởng như chẳng thể nào có thể trở lại bình thường như cái quỹ đạo vốn có của nó nữa. Và em cũng từng nghĩ rằng, em chẳng thể nào trao và nhận tình yêu cho một ai khác nữa. Những khi ấy, anh đang ở đâu, anh đang bên ai và có khi nào anh nghĩ đến em không?

Em đã sống trong nỗi nhớ quay quắt về anh, đã điên cuồng đi tìm anh ở những nơi anh có thể đến. Em đã yêu như chỉ có một lần được yêu, rồi sống như một người đã chết, đau như chưa từng được đau, khóc như lần cuối được khóc. Nhưng anh vẫn không về và em cũng nhận ra mình vẫn phải tiếp tục sống, tiếp tục con đường mà anh đã bỏ lại dang dở. Và em nhận ra rằng, em vẫn xứng đáng được yêu, vẫn có thể yêu và tìm được người yêu mình chân thành hơn anh đã yêu em.

yeu nguoi khac blogtamsuvn

Người ta giúp em vượt qua những nỗi đau mất anh, dắt em qua từng tổn thương, hàn gắn những vết thương cho em và làm ấm lại trái tim đã nguội lạnh của em. Thật chẳng dễ dàng gì để em vươt qua được những điều ấy nhưng thực sự cũng không phải đơn giản để người ấy kiên trì bên cạnh lâu và dài đến như vậy đâu anh. Đó chỉ có thể là vì tình yêu thôi. Em đã yêu và lại thấy mình được sống một cách chân thành và trọn vẹn nhất.

Anh biết không, người ấy tuyệt vời lắm. Em không nói rằng, người ấy đẹp trai hơn anh, tài giỏi hay giàu có hơn anh. Những thứ ấy chỉ là phù phiếm thôi. Em cũng không yêu người ta vì những điều ấy. Nhưng người ta luôn yêu em bằng cả trái tim chân thành, luôn giành cho em những điều ngọt ngào nhất. Và người ấy không bao giờ bỏ em lại một mình dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Đó là điều anh không làm được.

Ngay cả khi anh quay về, người ta vẫn tôn trọng em và cho em quyền được lựa chọn, quay lại với anh hay bước tiếp bên người ta. Nhưng em chắc chắn một điều rằng, em muốn bước tiếp cùng người ta mãi mãi, vì đó là tình yêu và sự lựa chọn của em.

Em thực lòng cảm ơn em vì đã trở về. Trở về để cho em một câu trả lời, trở về để giải tỏa tất cả những hoài nghi và thắc mắc trong lòng em trước kia. Và cảm ơn đã trở về để em có thể nhẹ nhàng kết thúc một mối tình, vui vẻ để bắt đầu một cuộc tình mới.

Những câu nói ngọt ngào của anh, những hành động tưởng như chân thành của anh giờ này không còn khiến em rung động nữa, không còn khiến trái tim em xốn xang nữa và cũng không khiến em điên cuồng chạy đến bên em bất cứ lúc nào nữa. Có thể đó là câu trả lời rõ ràng nhất dành cho anh, cho em và cho cả tình yêu của chúng mình.

Dừng lại đi anh nhé, đừng cố níu kéo những điều xưa cũ khi anh đã từng không biết trân trọng nó. Dù có thế nào đi nữa thì em vẫn mong anh hạnh phúc và em muốn nói với anh rằng: Em yêu người khác rồi, người ấy tuyệt vời và yêu em hơn anh!

Theo Phu nu net