Dù ở tuổi 40 nhưng vẫn còn ước mơ…

Tôi đã tự mình viết nên những câu truyen ngan tinh yeu , gia đình, cuộc sống. 40 tuổi, tôi thấy mình không quá trẻ, nhưng cũng không quá già để bạn suy nghĩ quá nhiều về cuộc đời mình. Có nhiều niềm vui, nhiều nỗi buồn, có nhiều hối tiếc, nhưng bạn sẽ vẫn cần cám ơn cuộc đời này vì bạn đã đi qua được 2/3 chặng đường và vẫn còn những năm tháng ý nghĩa nữa đang chờ đợi bạn. Dưới đây là một vài mẩu tâm sự nhỏ về những người phụ nữ tuổi 40. Hãy đọc và xem bạn có thấy bóng dáng của mình ở trong đó không nhé!

1. Tôi yêu quý bản thân mình hơn khi tôi đã bước sang tuổi 40. Tôi trở nên điềm tĩnh hơn, biết suy nghĩ hơn, biết lắng nghe hơn, tôn trọng sự thật và biết quý trọng sức khỏe của mình hơn.
2. Tôi nghĩ mình hãy cứ đón nhận tuổi thực của mình thôi. Cuộc sống sau tuổi 40 sẽ cho tôi thêm nhiều trải nghiệm hơn! Vậy nên tôi thấy quý trọng mình hơn. Tôi sẽ sống ý nghĩa hơn và tận hưởng cuộc sống hiện tại một cách trọn vẹn.
3. Khi tôi bước sang tuổi 40, con gái nhỏ của tôi học lớp hoc tieng anh truc tuyen nói: “Mẹ ơi, năm nay mẹ 40 tuổi, như thế cũng chẳng khác gì tuổi của con vì 4 + 0 = 4. Thật là khó hiểu!”
4. 40 chỉ là một con số mà thôi. Bạn nên kỷ niệm con số đẹp này bằng một chuyến đi với gia đình và bạn bè. Tại sao lại không nhỉ?
5. Để so sánh về độ tuổi, tuổi 20 khiến tôi không ngừng kiêu hãnh về làn da và khóe môi của mình, tuổi 30 khiến tôi không ngừng lo lắng về làn da đang lão hóa của mình và chỉ có tuổi 40 dạy cho tôi biết chấp nhận. Tôi cảm thấy vô cùng thoải mái khi nhìn da dẻ của mình, tôi trở nên điềm tĩnh hơn trong các mối quan hệ nghề nghiệp và cá nhân. Và còn nữa, ở tuổi 40, tôi có nhiều tiền hơn khi tôi 20.
6. Không có lý do gì để đau buồn cả. Tôi chỉ chờ có vậy để mở một bữa liên hoan nho nhỏ cho vui thôi!
7. Hãy tận hưởng những năm tháng mình sống bởi thời gian trôi rất nhanh và nhất là đối với phụ nữ.
8. Khi bạn 40 tuổi, đó là lúc mọi thứ bắt đầu trở nên ổn định.
9. Khi tôi 40 tuổi, tôi sẽ tặng mẹ tôi một viên ngọc quý đẹp nhất và nói với mẹ rằng: “Mẹ ơi, giờ con đã lớn khôn rồi, đây là quãng thời gian ý nghĩa nhất của con. Con biết mình là ai và biết quan tâm đến việc mọi người lo nghĩ về con. Điều này giúp con cảm thấy hài lòng và tự do khi được là chính mình.”
10. Tôi nghĩ đến tuổi 40 khá khác với những người khác. Tôi háo hức đến sinh nhật lần thứ 40 của mình và nóng ruột chờ đợi nó hơn hết các sự kiện nào khác trong đời mình.
Tôi cũng muốn được chia sẻ những bộn bề cuộc sống, những tâm sự buồn về tình yêugia đình, cuộc sống. Dù đã 40 nhưng tôi vẫn còn ước mơ…