Đông Nhi: ‘Tiền thưởng The Remix không đủ để đám cưới’

Giọng ca “” chia sẻ vui rằng số tiền 300 triệu đồng không đủ giúp cô và Ông Cao Thắng tổ chức đám cưới nên sẽ dùng nó vào việc khác.

Việc Đông Nhi vượt mặt các đối thủ nặng ký để giành chiến thắng trong gala Hòa âm ánh sáng, diễn ra tối 3/5 không quá bất ngờ. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng giải bạc và đồng (quy đổi thứ hạng là ba và tư) không công bằng với Isaac và Tóc Tiên.

Trước những đánh giá trái chiều, ngoại trừ Tóc Tiên bị tắt tiếng không nói chuyện được, 3 ca sĩ còn lại đã có những chia sẻ với truyền thông sau khi nhận giải.

Đông Nhi ăn mừng chiến thắng với team của mình gồm DJ Mike Hào (bên trái) và producer Đỗ Hiếu (ngoài cùng bên phải)

 Dong Nhi: “Tôi hoàn toàn xứng đáng với vị trí quán quân”

Nhiều người bảo Giang Hồng Ngọc hay Isaac xứng đáng hơn nhưng đó là ý kiến của riêng họ. Tôi cho rằng kết quả này là hoàn toàn công bằng. Tôi cũng không nghĩ mình vượt mặt các thí sinh khác bởi mỗi nghệ sĩ đều có giá trị riêng. Ngọc có cái hay của Ngọc, tôi cũng vậy. Chỉ là từng người phù hợp với từng vị trí riêng.

Tôi tiếc cho Tóc Tiên vì lý do sức khỏe nên không thể tham gia trình diễn. Tiên rất cầu tiến và cố gắng hết mình cho đến lúc cô ấy đổ bệnh. Chuyện đó không ai mong muốn cả.

Trong bất kỳ cuộc thi nào, người thắng giải luôn bị soi mói về việc được thiên vị. Nhưng mọi người nên nhớ, trong suốt cuộc thi The Remix, ý tưởng cho bài thi hầu hết là của thí sinh, BTC không can thiệp nên không có chuyện ưu ái ở đây. Tôi luôn có mục tiêu của riêng mình, lên sân khấu là phải nổi bật. Nên tôi thấy mình xứng đáng với thành quả này.

Mọi người nhận xét tôi tiến bộ qua từng ngày. Đó cũng là khát khao của tôi. Tôi muốn chứng minh cho khán giả thấy Đông Nhi trưởng thành hơn mỗi ngày.


Cô sung sướng khoe cúp chiến thắng.

Tôi không thường xuyên theo học lớp luyện thanh nên qua mỗi tiết mục, tôi lại có thêm nhiều bài học đắt giá. Tham gia The Remix, tôi được lợi rất nhiều. Tôi nghĩ mình trở nên chuyên nghiệp hơn khi được tôi luyện trong cuộc thi với cường độ làm việc dày đặc.

Không dễ dàng gì để mỗi tuần đón nhận thách thức mới nên tôi thấy tự hào khi bên cạnh có những cộng sự đặc biệt. Tôi luôn cảm thấy lúc nào mình cũng tràn đầy năng lượng, thêm tự tin trên sân khấu. Thú thật, đây là thành công lớn nhất mà tôi gặt được sau cuộc thi. Thật sự tôi rất biết ơn anh Thắng và ê-kíp bởi nhờ họ tôi mới có ngày hôm nay.

Ở giai đoạn nước rút của The Remix, tôi gặp nhiều áp lực. Bởi vì trải qua một chặng đường dài nên đôi chân có lúc chùn lại vì kiệt sức. Nhưng với một người chuyên nghiệp, họ không được phép lơ là dù mệt mỏi. Tôi cũng đã kiên cường như thế, không cho bản thân bỏ cuộc dù là lý do gì.

Tôi và ê-kíp đã đi một chặng đường dài, nên với số tiền thưởng có được, tôi muốn cùng các cộng sự có chuyến nghỉ dưỡng. Tất nhiên, trước đó sẽ là một buổi tiệc cảm ơn tất cả mọi người.

Số tiền 300 triệu đồng này không đủ để tôi và anh Thắng tổ chức đám cưới nên chúng tôi sẽ hoãn ngày vui của mình lại, để thực hiện kế hoạch khác (cười).