Đôi mắt nói lên điều gì về bạn

Theo thầy xem tuong so thì họ luôn quan niệm rằng đôi mắt là cửa sổ của linh hồn. Đôi mắt của mỗi người không chỉ có giúp biểu lộ tâm trạng tốt xấu mà xem tướng mắt còn thấy được khí chất cũng như tài năng của mỗi người. Vì thế xem tướng mắt không phải là công việc dễ dàng. Việc phải nhận dạng tướng mắt và tướng chân mày kèm theo đòi hỏi người xem tướng số phải tinh tường và nặng về tâm linh.

Mắt phượng: Xem tướng mắt thấy người sở hữu đôi mắt này thường là những người sống khá nội tâm nên người khác khó lòng mà đoán biết được suy nghĩ cũng như ý định của họ. Trong quan hệ giao tiếp ứng xử, họ luôn biểu hiện sự mềm mỏng, nhã nhặn, và biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

xem-tuong-mat

Đào hoa nhãn: Theo chuyên gia xem boi người nào mà có đôi mắt đào hoa nhãn là những người rất đẹp, rất duyên dáng. Theo xem tướng mắt thì những lúc bình thuờng tuy không cuời nhưng mắt vẫn như cuời, đó là cách dễ dàng nhất để nhận ra đôi mắt này. Nguời nào có có mắt đào hoa thuờng luôn cảm thấy mắt luôn uơn uớt.

Người nào mà có đôi mắt phượng này theo xem tướng mắt được coi là quí tướng, đàn ông thì có tài cầm quân, cầm tướng. Mắt Phượng mà thêm mày gọn, lớn mọc như hơi cong lên rồi cong xuống ôm lấy vòng ngoài mắt thì cực quí, đi với mày ngoạ tằm cũng cực quí và dạng mắt này thường rất ít xuất hiện.

Mắt Rắn: Theo xem tu vi tron doi thì mắt rắn là đôi mắt thường có tròng đen chìm vào trong lòng trắng,xung quanh có những gân đỏ nhìn hơi giống với xa luân, tròng trắng có nổi vẩn đỏ, thêm vào đó hai mắt như có lớp nuớc phủ, con nguơi có xa luân xanh đen. Đặc biệt của loại mắt này đối với những nguời có nó thuờng thì loại nhất đuợc huởng tiểu quí, mắt hai đuợc trung quý nhưng những người này có tâm tính độc ác, về già sẽ phải gánh họa. Trước khi làm công việc gì nên xem ngày tốt trước để tránh gây họa sát thân.

Mắt nhỏ: Xem tướng mắt thấy đa phần những người mà có đôi mắt nhỏ thường hay bảo thủ, tính cách nhút nhát, lòng dạ thì hẹp hòi, tài năng thấp kém, tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên nếu mắt nhỏ mà thần sắc không để lộ thì chủ nhân là người có tính tình cẩn thận, có thể làm công tác nghiên cứu hoặc về tài chính.

Mắt ti hí và mày lưa thưa: Xem tướng mắt thấy ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp. Người có mắt ti hí thường hay liếc ngang, nguời có mắt này thông minh nhưng gian vặt. Khi xem tướng mắt, cần phải để ý thêm những nguời mắt hí nếu có thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh về già thường bị mọi nguời xa lánh. Ca dao xưa có câu :” những phuờng ti hí mắt luơn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng nguời”.

Mắt khỉ: Xem tướng mắt này thấy rằng đây là những nguời tinh tế, nhanh nhẹn nhưng lại có số khắc thê tử, hiếu dâm, nguời này rất giỏi tuy vậy họ phải phải vất vả rất nhiều mới thành đại nghiệp.