Dimitri Payet chính thức trở thành tân binh thứ 3 của West Ham

Dimitri Payet đã có 1 mùa giải đầy thành công với Marseille và trở thành vua kiến tạo Ligue mùa giải 2014/2015. Mới đây, Dimitri Payet chính thức trở thành tân binh thứ 3 của West Ham

CLB West Ham vừa hoàn tất keo bong da trong thương vụ Dimitri Payet từ Marseille trong một thỏa thuận trị giá khoảng 15 triệu euro. Dimitri Payet cũng đã cùng với West Ham ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm kèm mức lương 75 nghìn euro/tuần.

Dimitri Payet có thể xem là một thương vụ thành công của West Ham trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Trước khi chuyển tới khoác áo đội bóng thành London, Dimitri Payet đã trải qua một lich thi dau đầy thành công cùng với Marseille.

Do được HLV Bielsa tin tưởng hoàn toàn trao cho vị trí hộ công sở trường nên Dimitri Payet đã thi đấu bùng nổ và trở thành cầu thủ có nhiều đường kiến tạo thành bàn nhất tại Ligue 1 với 17 lần.

Không chỉ vậy, Dimitri Payet còn được biết đến là người có nhiều đường chuyền quyết định nhất của Ligue 1. Trung bình mỗi trận tiền vệ của Marseille tung ra đến 3,7 đường chuyền kiến tạo cơ hội cho đồng đội.

Sự xuất sắc của Payet đã góp phần không nhỏ vào vị trí thứ 4 trên bang xep hang bong da Ligue 1 của Marseille mùa vừa rồi, cũng như giúp đội bóng này có một suất dự Europa League mùa tới.

Với việc chiêu mộ thành công Dimitri Payet , West Ham đã có được tân binh thứ 3 trong Hè này sau tiền vệ người Tây Ban Nha Pedro Obiang và thủ thành CH Ireland Darren Randolph.