David de Gea chính thức đề nghị rời MU

David de Gea chính thức đề nghị rời MU. Theo trang tin tức Goal, thủ thành David de Gea đã chính thức gửi đề nghị xin được rời CLB đến ban lãnh đạo Manchester United.

Cũng theo tin the thao Goal thì David de Gea vẫn chưa nhận được phản hồi của giới chóp bu Man United. Tuy nhiên những tín hiệu thời gian qua cho thấy Quỷ đỏ phải để De Gea ra đi khi đang ráo riết tìm một thủ môn mới thay thế.

Sở dĩ nói Man United “phải” để De Gea ra đi vì Van Gaal không hề muốn mất thủ môn Tây Ban Nha. Tuy nhiên HLV Hà Lan cũng như Man United không thể ngăn Real Madrid chiêu mộ De Gea một khi Chủ tịch Flo Perez muốn mua cựu thủ môn Atletico Madrid này.

Một bất lợi nữa cho Man United trong vụ chuyen nhuong bong da này là đích thân David de Gea cũng muốn trở về Tây Ban Nha chơi cho Real Madrid.

Đích thân thủ môn TBN thổ lộ với bạn bè rằng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Kền kền trắng. Trong tuyên bố mới đây khi được hỏi về tương lai, David de Gea đã khiến fan Man United lo sốt vó khi từ chối cam kết tương lai với Quỷ đỏ.

Hợp đồng của De Gea với Man United chỉ còn đúng 1 năm trong khi thủ môn TBN nhất quyết không gia hạn. Nếu không bán De Gea ngay hè này thì Man United sẽ mất trắng anh sau mùa bong da 2015/16.