Đánh bầm dập con trai 7 tuổi vì nghi trộm 10.000 đồng

 

 

Theo nguồn tin tuc phap luat – Trà đã dùng móc áo đánh bầm dập cháu bé, gây thương tích 7% vì nghi con trai lấy trộm tiền của bà nội đi chơi.
Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố bị can với Võ Cát Trà (36 tuổi, ở xã Kim Liên) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.
Đánh bầm dập con trai 7 tuổi vì nghi trộm 10.000 đồng
Vết thương bầm tím trên người bé Nam. Ảnh: Lê Nam.
 Đầu tháng 4, cho rằng Võ Cát Nam (7 tuổi) trộm 10.000 đồng của bà nội để đi chơi, người đàn ông 36 tuổi đã dùng móc quần áo đánh đập con trai. Cuộc tra tấn kéo dài hơn một giờ khiến nạn nhân mang nhiều thương tích từ mặt xuống chân.
Trà chỉ chịu dừng tay khi người nhà trình báo tin tuc đến chính quyền địa phương. Theo kết quả giám định, nạn nhân bị thương tích 7%.
Một ngày sau khi gây ra sự việc, công anh huyện Nam Đàn gọi triệu tập Trà lên lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra, Trà thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Chính quyền xã Kim Liên cho biết, người đàn ông này có vợ, 2 con (Nam là con thứ 2 trong gia đình). Trà từng nhiều lần đánh vợ, bị công an xã gọi lên nhắc nhở, phạt hành chính.
Trà đang được tại ngoại chờ pháp luật xử lý.
Nguồn  tin nhanh