Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore động viên U23

Được động viên tinh thần, U23 Việt Nam tự tin trước ngày khai màn Sea Games 28

Trước khi bước ra sân tập vào chiều nay, đội tuyển U.23 Việt Nam đã vinh dự tiếp đón Đại sứ Nguyễn Tiến Minh đến thăm ngay trên sân tập.

Phát biểu trước toàn đội, Đại sứ Nguyễn Tiến Minh nói: “Kiều bào Việt Nam ở Singapore và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam ở Singapore, đang mong muốn được xem các trận đấu hay của đội tuyển Việt Nam tại đấu trường seagame 28. Với tư cách là một người hâm mộ bóng đá, chúng tôi hy vọng đội tuyển U.23 Việt Nam thể hiện được sức mạnh của mình để đạt kết quả tốt nhất”.

U.23 Việt Nam được động viên trước trận mở màn SEA Games 28 - ảnh 2

Đại sứ Nguyễn Tiến Minh chụp hình lưu niệm cùng tuyển U23 Việt Nam

U.23 Việt Nam được động viên trước trận mở màn SEA Games 28 – ảnh 2Đại sứ Nguyễn Tiến Minh và nhân viên Đại sứ quán chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển U.23 Việt Nam – Ảnh: Khả Hòa
Thay mặt toàn đội, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cũng đã ngỏ lời cám ơn Đại sứ vì đã quan tâm động viên U.23 Việt Nam trước trận đánh lớn.

Đại sứ Nguyễn Tiến Minh cho biết, Đại sứ quán Việt Nam đã có những bộ phận để hỗ trợ cho đội tuyển U.23 và đoàn thể thao Việt Nam trong thời gian thi đấu tại SEA Games. Ngoài ra, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore cũng liên kết với kiều bào Việt Nam tại đây để tổ chức, cổ vũ, động viên giúp Đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển U.23 thi đấu thành công tại Đại hội.

Theo thethaothanhnien