Cristiano Ronaldo bay sang Monaco để giải khuây

Chưa đầy 24 giờ sau trận đại thắng Getafe đồng thời khép lại một mùa bóng trắng tay, Cristiano Ronaldo đã bay sang Monaco để giải khuây.

Tại ket qua bong da hom nay, Cris Ronaldo đã đến thăm đường đua Công thức 1 Monte Carlo thăm hỏi các tay đua lừng danh là Jenson Button đặc biệt là Fernando Alonso, một CĐV của Real Madrid.
 
 
Không chỉ gặp mặt Jenson Button và Fernando Alonso ở Monte Carlo, Cris Ronaldo còn tình cờ gặp mặt siêu mẫu 9x đang nổi như cồn người Anh Cara Delevingne.
 
Siêu mẫu kiêm diễn viên 22 tuổi này đã không bỏ lỡ cơ hội trò chuyện thân mật với Cris Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng tỏ ra rất thân mật với Cara Delevingne.
 
Cris Ronaldo hiện đang cô đơn kể từ sau chia tay siêu mẫu Irina nên mọi động thái của ngôi sao người Bồ Đào Nha với các bóng hồng đều được chú ý đặc biệt.
 
Trước khi có cuộc gặp tình cờ với siêu mẫu 9x Cara Delevingne, Cris Ronaldo được đồn thổi đang cặp kè với siêu mẫu người kiêm diễn viên Italia Alessia Tedeschi.
 
Theo đó, Cris Ronaldo đã nhiều lần mời Alessia Tedeschi đến Madrid để xem bong da truc tuyen mình thi đấu đồng thời mời về thăm nhà của riêng ngôi sao người Bồ Đào Nha.
 
2014/15 là một mùa bóng thảm bại của Real Madrid và Ronaldo bất chấp ngôi sao này ẵm cú đúp danh hiệu cá nhân Vua phá lưới La Liga và Chiếc giày vàng châu Âu.