Công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới

“Song Tử có thể khiến mọi người xung quanh bất ngờ trước sự thay đổi trong cách cư xử, trở nên tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn hơn. Một điều bí mật trong quá khứ có thể bị hé mở và bạn cần xem xét lại bản thân…”

su-nghiep-12-chom-sao
Sự nghiệp trong tuần này của bạn ra sao?

1, Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem ngay tot xau, vấn đề tài chính của Bạch Dương trong tuần này có thể có một vài biến đổi. Bạn nên dành thời gian để sắp xếp, định hướng lại các khoản chi tiêu của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng đang có vận may về tiền bạc, có thể kiếm được món hời hoặc nhận được sự giúp đỡ về tài chính. Tuy nhiên, hãy cảnh giác trước những lời mời mọc có vẻ quá “ngon nghẻ” và đừng nên tiêu hoang quá dự trù. Nếu bạn lười biếng hay quá nuông chiều bản thân, vận tốt sẽ bỏ qua bạn. Đừng để bị cám dỗ.

2, Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về tài vận, bạn cần chú ý tính toán cẩn thận khi chi tiêu để không gặp cảnh rỗng túi.Thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ cần phải kiềm chế sự cáu kỉnh của mình lại, bởi ai đó đang cố gắng kéo bạn vào một cuộc chiến giữa những cái tôi, nhưng một chút khéo léo trong giao tiếp có thể giúp giải quyết mọi việc.

3, Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể khiến mọi người xung quanh bất ngờ trước sự thay đổi trong cách cư xử, trở nên tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn hơn. Một điều bí mật trong quá khứ có thể bị hé mở và bạn cần xem xét lại bản thân.

4, Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này các Cự Giải có thể gặp nhiều khó khăn và phải nhờ đến sự trợ giúp từ những người thân quen. Bạn nên tìm kiếm niềm an ủi ở những điều nhỏ bé mà mình yêu thích. Tu vi tron doi của bạn khuyên rằng hãy chú ý rằng mọi thứ không đơn giản như thể hiện bề ngoài, vì thế trước khi quyết định đón nhận hay bỏ qua chúng, hãy làm một phép kiểm tra (bằng cách đặt câu hỏi chẳng hạn) trước đã.

5, Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của Sư Tử có nhiều thay đổi cả về nhận thức và thực tế. Việc học và sự nghiệp có xu hướng phát triển tốt nhưng bạn cũng cần đột phá hơn nữa. Vấn đề tiền bạc cũng khiến Sư Tử đau đầu trong tuần này dù bạn đã cố gắng tiết kiệm.

6, Cung hoàng đạo Xử Nử (23/8 – 22/9)

Bắt đầu tuần mới bằng cách tổ chức các hoạt động tập thể vui vẻ, năng lượng nhóm sẽ giúp bạn lấy lại sự hứng khởi và sẵn sàng cho công việc. Hai ngày sau đó, bạn sẽ cảm thấy lúng túng một chút với những chi tiết nhỏ nhặt, nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, thất vọng, bởi chỉ cần một chút linh hoạt thôi, bạn có thể giúp đỡ chính bản thân mình và mọi người xung quanh tái tổ chức mọi thứ. Nếu chăm chỉ làm việc với thái độ tích cực, bạn sẽ nhận được niềm vui bất ngờ.

Xem chi tiết tại:  Vấn đề tài chính của 12 chòm sao tuần 11/5 đến 17/5