CLB Atletico Madrid – Chính thức gia hạn thành công với tiền vệ trẻ.

Tiền vệ trẻ Saul Niguez đã chấm dứt mọi tin đồn về tương lai để tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid đến hè 2020.xem thêm bxh seagame để biết thêm thông tin các đội trong giải đấu.

Saul Niguez hứa hẹn sẽ theo bước Koke. Ảnh: Internet.
Saul Niguez hứa hẹn sẽ theo bước Koke.

Không nằm ngoài dự đoán của du doan bong da, CLB Atletico Madrid vừa thông báo đã chính thức gia hạn thành công với tiền vệ trẻ tiềm năng Saul Niguez. Tuyển thủ U21 Tây Ban Nha còn hợp đồng cũ đến hè 2018 nhưng có mức phí phá vỡ hợp đồng khá thấp, có thể khiến nhiều đội bóng khác như Sociedad hay Valencia nhòm ngó.

Phong độ ổn định trong mùa đầu tiên được đã chính, Saul đã buộc Atletico không thể lưỡng lự trao thêm 2 năm hợp đồng. Cầu thủ được cho mượn tại Vallecano mùa trước  trong lich thi dau bong da hom nay đã ra sân 32 lần mùa này (cả đá chính và từ ghế dự bị) ghi được 4 bàn  trong bang xep hang bong da dù chơi ở vị trí tiền vệ trụ. Trong đó, nổi bật nhất là cú ngả bàn đèn đẹp mắt trong chiến thắng  với live score 4-0trước Real Madrid.

Với việc các tiền vệ trung tâm như Tiago (34 tuổi), Gabi (31 tuổi) đã sang bên kia sườn dốc, trong khi Raul Garcia và Mario Suarez cũng đã 28, giữ chân một tiền vệ trẻ mới 20 tuổi như Saul Niguez được xem là nước đi sáng suốt của đội chủ sân Calderon.