Chuyện thầm kín – Tôi đã ngoại tình với chị vợ

Chuyen tham kin – Ngoại tình với chị vợ là việc làm tôi day dứt và hối hận nhất. Tôi không biết viết như thế nào để nói cho hết tâm sự của lòng tôi đây. Còn nếu không nói ra thì lương tâm tôi dằn vặt không nguôi. Nếu như mọi người thích thì cho tôi lời khuyên chân thành. Còn không thích thì xin đừng ném đá xỉ vả tôi và chị vợ thêm một lần nữa.

Tôi sinh ra trong một gia đình khá giả. Nhà tôi có một công ty chế biến và xuất khẩu thủy hải sản. Ba tôi là người khó tính và gia giáo phong kiến (vì ông nội tôi là một điền chủ thời xưa). Mọi việc trong nhà đều do ông quyết định.
Năm tôi học lớp 12, tôi có thương yêu một cô bạn. Cô ấy rất đẹp và tính tình hiền lành. Thời gian chúng tôi yêu nhau không lâu thì kì thi tốt nghiệp đã đến. Khi chúng tôi ra trường, vì hoàn cảnh em khó khăn nên không học tiếp. Còn tôi thì ba lo cho đi du học bên Úc. Ba tôi muốn tôi sau này là người thay thế ông quản lý công ty.

Ngày cuối cùng hai chúng tôi gặp nhau, chúng tôi đã tâm sự rất nhiều điều, cô ấy đã khóc rất nhiều và hứa sẽ đợi chờ tôi. Tôi ra đi trong lòng nặng trĩu và tự nhũ rằng sẽ cố gắng học tập trở về quê hương để cưới em. Rồi thời gian trôi qua, ngày về quê hương đã đến. Khi đến sân bay, tôi được gia đình đón mừng còn riêng em không có mặt. Khi tôi hỏi thì mọi người cho biết là em đã có chồng rồi. Khi nghe được tin ấy, lòng tôi đau lắm. Tôi dự định tìm em để hỏi cho ra sự việc nhưng ba tôi và mọi người trong gia đình khuyên răn nên tôi bỏ ý định đó.
Về công ty phụ giúp ba được vài năm, thấy tôi không có bạn gái nên ba tôi cậy nhờ người mai mối hỏi vợ cho tôi. Khi biết được vợ sắp cưới là em ruột của người yêu cũ, tôi không đồng ý thì bị ba tôi mắng cho một trận. Ông nói “Cha mẹ đặt đâu thì con ngồi đó”. Ngày xưa ông nội tôi cưới vợ cho ba tôi cũng vậy.

Thế là ngày cưới đã đến, đám cưới được tổ chức long trọng dưới sự chứng kiến của nhiều người. Mọi người đều vui vẻ mừng cho hạnh phúc của chúng tôi. Riêng chị vợ (người yêu cũ tôi) hơi buồn buồn. Sau 3 ngày là lễ khai trầu nên tôi và vợ về nhà vợ. Hôm đó chị vợ cũng có mặt, nhà vợ có làm mâm cỗ cúng.

toi-da-ngoai-tinh-voi-chi-vo

Goc tam su – Tôi đã ngại tình với chị vợ là tình cũ của mình

Trong lúc ngồi ăn cỗ chung với mọi người, tôi có uống vài lon bia. Và gia đình rủ nhau đi siêu thị chơi, tôi không đi vì thấy hơi say và đưa xe cho tài xế chở mọi người đi. Hôm đó chị vợ cũng không đi vì không đi được xe hơi.
Khi mọi người đi hết chỉ còn tôi và chị vợ ở nhà. Tôi không nói chuyện với chị vì trong lòng tôi còn giận chị nhiều lắm. Chị chủ động đến gần tôi và nói lời xin lỗi. Chị mong tôi tha thứ vì hoàn cảnh nên chị phải thất hứa không đợi chờ tôi được.

Chị kể, lúc tôi đang du học, chị có đi dự tiệc sinh nhật của người bạn. Do lỡ uống quá chén nên đã lên giường với chồng chị bây giờ và hai người đã kết hôn. Chứ thật ra đến giờ chị còn thương tôi rất nhiều. Nói xong chị khóc rất nhiều.
Tôi đến choàng tay lên vai chị và an ủi. Chị ôm chặt lấy tôi và nói yêu tôi. Mọi cảm xúc trong tôi bừng dậy, tôi ôm chị và làm chuyện ấy nhiều lần với chị.

Hai chúng tôi thỏa thuận rằng giữ kín chuyện ngoai tinh này cứ xem như không có chuyện gì xảy ra, nhà ai nấy ở. Nhưng chuyện không như ý muốn, chị vợ đã có thai với tôi. Tôi không biết thời gian sắp tới tôi phải tính như thế nào khi đứa bé sinh ra. Nếu tôi không nhìn nhận thì tội nghiệp con, còn nhìn nhận thì hạnh phúc của chị cũng như tôi bị đổ vỡ.