Chuyện thầm kín khi yêu của 12 cung sao

Ẩn sâu bên trong những trái tim đang yêu đều có những chuyen tham kin khó nói và khó ai hiểu. Cùng khám phá thế giới nội tâm bí ẩn khi yêu của 12 cung hoàng đạo qua những lời chiêm tinh dưới đây nhé.

Bạch Dương (20.3 – 20.4)
Bạch Dương thường có những lúc không biết định nghĩa cảm xúc như thế nào, dù là bộc lộ ra hay là giữ cho riêng mình cũng khiến phản ứng của họ có phần mất tự nhiên, cường điệu hơn một chút sẽ xuất hiện những tiếng thở dài, những câu nói vu vơ mà có khi họ cũng không biết giải thích cho người khác ra sao.

tam-su-tham-kin-cua-cac-chom-sao

goc tam su của các chòm sao khi yêu

Bạch Dương có lúc nghĩ rằng không có gì là mãi mãi cả, dường như họ không tin vào một tình yêu vĩnh cửu, nhưng lại có lúc họ nghĩ không gì là không thể xảy ra. Đó là sự mâu thuẫn mà những người thuộc cung này hay mắc phải khi bị trúng tiếng sét ái tình.

Kim Ngưu (21.4 – 21.5)
Không giận hờn một chút thì tình yêu sẽ thiếu đi mặn mà, nhưng mà Kim Ngưu có thể giận hờn kể cả khi mới đang thích, mới đang làm quen thậm chí yêu đơn phương; đôi khi giận hờn xuất phát từ ghen tỵ, một chút ích kỉ, một chút tham lam… khiến cho những giận hờn của Kim Ngưu muôn màu đa dạng.
Kim Ngưu lại ít khi biết giấu diếm điều này, dù có nuốt vào sâu thì nó cũng cứ nổi lên mặt. Đối phó với những cơn giận này thì đơn giản, phải biết chiều họ nhưng không phải là chiều chuộng đơn thuần, có hiểu họ thì hãy chiều còn thỏa mãn vật chất thì họ cần gì. Tuy nhiên lạnh lùng thì càng không phải cách.

Song Tử (22.5 – 21.6)
Song Tử có thể quen biết và trò chuyện say mê thậm chí bá vai bá cổ với rất nhiều người họ gặp hằng ngày, đa số mọi người có thể dễ hòa nhập với cách giao tiếp của họ. Chính sự hồ hởi xởi lởi đấy mà gây ra vô số hiểu lầm, không ít Song Tử lại còn hứng thú với những hiểu lầm khiến họ trở thành tâm điểm của sự tò mò hoặc thán phục.
Là vua của những vụ hiểu lầm mà đồng thời cũng là chúa hiểu lầm, sức tưởng tượng một khi đi kèm với nghi ngờ mà đặc biệt là ghen tuông thì kết quả chỉ có thể gọi là to chuyện.

Cự Giải (21.6 – 22.7)
Những lúc bế tắc trong mối quan hệ hoặc khó xử với tình cảm, tác động mạnh khiến Cự Giải nản lòng họ sẽ chọn biện pháp đi xa trong một thời gian để bình tâm suy nghĩ. Cự Giải hơi dị ứng với những cách giải quyết mang tính gấp gáp hoặc hình thức, việc tư duy đối với họ luôn cần thời gian và yên tĩnh.
Còn những lúc giận hờn hay bất đồng quan điểm thì họ sẽ đưa ra nguyện vọng cần yên tĩnh, vừa là hoãn binh để tính kế, vừa tạo áp lực cho đối phương phải ngưng chiến và giảm hỏa khí.

Sư Tử (23.7 – 22.8)
Trong tình yêu đôi khi Sư Tử có cách thể hiện khác nhau, nhưng khái niệm chung thì vẫn là mơ mộng. Khi đang hạnh phúc, họ hay tìm cách thể hiện những điều lãng mạn, dù hơi khờ. Còn khi giận hờn, họ sẽ tỏ ra suy tư phong trần. Khi đau khổ, họ sẽ tự an ủi mình và tự thuyết phục bằng những ý tưởng lạc quan.
Bản thân họ luôn thích tự đề cao và kì vọng về tài dẫn dắt của mình, nhưng nếu đối phương không biết dẫn dắt hoặc không chịu dẫn dắt thì hai người có nguy cơ bị “lạc đường” đấy nhé.

Xử Nữ (23.8 – 21.9)
Khi yêu , xử nữ luôn muốn nắm bắt tâm lí, trạng thái , cảm xúc của đối phương … có thể xử nữ không nói ra đâu , nhưng tự khắc người yêu của họ phải biết điều ấy.
Xử Nữ rất ghét cảm giác bị chia sẻ vì vậy khi yêu những người này , trong lòng bạn chỉ nên có mình họ thôi. Xử Nữ luôn yêu một cách chân thành và bằng cả trái tim, họ muốn bạn bắt buộc phải như họ, cũng yêu bằng cả trái tim . Nếu không chấp nhận được thì cũng dễ nói lời tạm biệt thôi.

Thiên Bình (22.9 – 22.10)
Trên lý thuyết Thiên Bình luôn cố gắng để đạt sự hoàn hảo, trọn vẹn và đẹp trong mắt mọi người. Trong tình yêu họ bộc lộ sự chủ quan, cảm tính, theo thời gian những thói hư tật xấu cũng như những quá khứ vụng về sẽ dần dần bị lộ tẩy, đẩy họ vào thế đối mặt hết lần này đến lần khác. Phải nhìn nhận và vượt qua rất nhiều những trở ngại như vậy họ mới có thể chắc chắn trong tình yêu, người cung này vốn có rất nhiều điều giấu kín.
Thiên Bình yêu là một chuyện, mà nuôi giữ và khiến nó trưởng thành lại là chuyện khác; nếu không muốn bỏ cuộc, hãy nhìn nhận những bí mật xấu xí một cách đáng yêu mà khéo léo thay đổi nó, đừng đắp lên một lớp vỏ mới hoặc ích kỉ giữ kín.

Thần Nông (23.10 – 21.11)
Bản thân họ khiến người khác ghen tuông còn nhiều hơn, vì hầu hết các Thần Nông trước khi đến được với người ấy còn phải trải qua những cuộc tìm kiếm, va chạm nhiều đối tượng. Số đông các Thần Nông có sức hấp dẫn bẩm sinh còn kéo theo đằng sau một danh sách dài fan nữa. Tuy nhiên trong tình yêu của họ, sự ghen tuông cũng là một nét đặc trưng khó thay thế.
Họ sẽ trải qua rất nhiều cuộc tìm kiếm để đến đích, chẳng ai lại không ghen tuông khi vị thế có nguy cơ lung lay; họ luôn muốn chiếm hữu tình cảm một cách toàn diện, không có nghĩa là cầm tù triệt để, nhưng đủ để giữ người ấy bên mình và không cho kẻ địch cơ hội xâm lăng nào khác.

Nhân Mã (22.11 21.12)
Tuy rằng tự hào về kinh nghiệm trải nghiệm cuộc sống cũng như hiểu biết xã hội, nhưng Nhân Mã vẫn thường để bộc lộ những cái ngây thơ chết người trong tình yêu. Họ sẽ như những người nguyên thủy tò mò về cái mới, ví dụ những cảm xúc mới của nửa kia, trong khi người ta trong lòng là muốn họ tự tìm hiểu và tự hiểu, đằng này Nhân Mã ngây thơ lại ngơ ngác hỏi thẳng luôn.
Hay những hành động nhằm thay đổi không khí yêu thương như giận dỗi hay những đòi hỏi khó hiểu thì các Nhân Mã nhà ta không hề nhận ra. Tinh tế là một thứ nghệ thuật xa xỉ mà các Nhân Mã không thể mua ngay, họ rất cần thời gian để làm quen và hiểu.

Ma Kết (22.12 – 19.1)
Khả năng nổi bật nhất của Ma Kết là tính toán và làm việc, thế thì họ tính toán gì trong tình yêu? Họ tính xem nên ăn gà rán hay Pizza thì đủ dinh dưỡng, hay tính xem mua cái khăn nào thì hợp gu với nửa kia, và tính xem một tuần nên đi chơi mấy lần để phù hợp túi tiền và không chiếm thời gian làm việc.
Đôi khi họ tính toán cả chuyện nên gặp nhau mấy ngày một lần để giữ khoảng cách khiến hai người luôn nhớ nhau và không thể chán nhau. Họ tính toán tất tần tật, như lúc làm việc, làm sao cho tình yêu đạt hiệu suất tốt nhất, làm sao chăm sóc chu đáo cho người ấy nhất. Nhiều khi ta còn thấy Ma Kết tỏ ra suy tư và chăm chú nhẩm chuyện gì đó một cách ngây ngô.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)
Không thể đếm hết “những mối tình đầu” của các Bảo Bình, trong danh bạ tình yêu của họ chỉ có một “mối tình đầu” và một “tình yêu đích thực” trong khi những đối tượng đi qua họ thì khó mà dừng lại ở con số hai. Cho đến khi yêu một tình yêu lý tưởng mà không phải là ảo tưởng hay đơn phương, họ sẽ quy hết những trải nghiệm quá khứ về khái niệm “mối tình đầu” và tìm cho chúng một lý do thích đáng để tồn tại và kết thúc.
Trân trọng trải nghiệm và tình cảm nên họ thường không hề coi quá khứ là những gì vô nghĩa; họ có thể khiến người ấy phát điên về bóng dáng những “mối tình đầu” cứ lảng vảng quanh họ. Nếu chịu khó quan sát, sẽ thấy thực chất họ chỉ đang cố làm những phép so sánh nhằm tôn vinh và chứng minh tình yêu hiện tại mà thôi.

Song Ngư (19.2 – 20.3)
Đối với Song Ngư, chẳng có sự thích thú nào lớn hơn là được làm theo ý mình, họ không muốn làm thứ người nộm để người ấy dắt theo mà thỉnh thoảng muốn tự quyết cho cả hai. Song Ngư có tâm hồn lãng mạn vô tận, làm sao bạn có thể tận hưởng hết chân trời của họ nếu người dẫn đường không bao giờ là họ.
Đôi khi sự dẫn dắt của Song Ngư chỉ là trò nghịch ngợm trẻ con, nhưng có bị lôi xềnh xệch hoặc chạy theo họ đứt hơi bạn mới biết mình đang yêu một đứa trẻ hiếu động.
Song Ngư trưởng thành và đứng đắn vẫn thích những khung trời riêng, làm những việc mình thích. nhưng chỉ là khi nửa kia không hoàn toàn làm cho họ cảm thấy có thể yên tâm chia sẻ những thứ ngốc nghếch đó thôi