Chuyện thầm kín – Biết vợ có bầu với người khác vẫn cưới

Đây là những chuyen tham kin từ đáy lòng tôi. Dù biết vợ tương lai của mình đã có bầu với người khác nhưng tôi vẫn cưới  vì quá yêu em.  Nếu là các bạn, bạn có đủ nghị lực để chấp nhận sự thật và những lời đàm tiếu không? Tôi làm thế có đúng không?

Cuộc hôn nhân này chính tôi là người mạo hiểm bước chân vào. Ai biết chuyện này có lẽ cũng sẽ nói tôi là người dở hơi, có vấn đề khi chấp nhận một việc mà bất cứ người đàn ông nào cũng không thể chấp nhận. Dù yêu đến mấy cũng chẳng có người nào lại bằng lòng lấy người đàn bà đã có con với người đàn ông khác mà mình còn biết rõ. Nhưng tôi đã làm như vậy, đã suy nghĩ mất cả tháng, đã đau khổ vắt óc để tìm một hướng đi đúng nhất.

Chuyện tình của tôi và em

Ngày đó, tôi yêu em, chân thành và nồng thắm. Nhưng em không hề đón nhận tình cảm của tôi, em nói lòng em đã hướng về một người đàn ông khác. Tôi cũng không biết người đó của em là ai, có vẻ bí ẩn vì em không lộ rõ rằng mình yêu ai. Nghe người ta nói thì người yêu em ở xa, hay là một người đàn ông bí mật nào đó mà em không muốn nói ra. Tôi dù biết vậy vẫn kiên trì theo đuổi em, tôi nghĩ, người đàn ông ở xa không thể để em chờ đợi, em sẽ động lòng với tôi.

chuyen tham kin - vì quá yêu em tôi chấp nhận đổ vỏ
chuyen tham kin – vì quá yêu em tôi chấp nhận đổ vỏ

Em sống nội tâm, trong mắt em ẩn chứa điều gì đó mà tôi không thể đoán ra, chỉ thấy em thật sự quá bí ẩn. Đôi mắt ướt long lanh, lúc nào cũng sầu sầu khiến tôi cảm thấy thương em vô cùng. Một người con gái kín đáo như em đã khiến tôi cảm thấy muốn khám phá vô cùng. Tôi đã theo đuổi em rất lâu và tự nhủ với lòng mình, dù có thế nào thì tôi vẫn yêu em, trân trọng em trừ phi em lấy chồng.

Ngày đó, em không nói rõ với tôi rằng em yêu ai, tôi đã nghi, hay là em yêu người nào đó có gia đình nên không dám nói. Tôi có hỏi em, em chỉ cười và bảo coi tôi như người bạn… Tôi vẫn bên cạnh em, quyết tâm chờ đợi em, yêu em chân thành…

  • goc tam su : nuốt nước mắt nhìn vợ đi lấy chồng.

Chấp Nhận Là Kẻ Đổ Vỏ Vì Quá Yêu:

Gần 1 năm sau, em khóc lóc nói với tôi rằng, em quá đau khổ vì người đàn ông em yêu, anh ta đã phản bội em. Em khóc như một đứa trẻ, tựa vào vai tôi và khóc nức nở, tôi thương em nhiều lắm. Từ hôm đó, em không gặp tôi, cũng không liên lạc với tôi. Tôi chủ động em cũng không gặp, em nhất định giam mình trong phòng, em nói rằng, em không có tâm trạng và cũng cảm thấy không còn mặt mũi nào gặp tôi.

Tôi hỏi rõ ngọn ngành, van xin em gặp, em mới chịu gặp. Em bảo, em đã có bầu với người đàn ông kia, em không dám nhìn mặt ai, em đang định phá thai nhưng mà không dám. Người đàn ông đó hứa cưới em, khiến em có bầu nhưng khi có bầu, anh ta đã bỏ em. Em bây giờ tiến thoái lưỡng nan, không về quê được cũng sợ bụng to, không còn mặt mũi nào nên muốn bỏ cái thai. Tôi đã nghe câu chuyện của em và thật sự quá thương em. Tôi không biết em yêu ai, nhưng mà, lúc nào tôi cũng lo lắng cho sức khỏe của em. Em có bầu mà khóc lóc suốt ngày, người gầy đi, nhìn tiều tụy. Tôi muốn em cố gắng thật tốt, ăn uống đầy đủ thì tôi mới yên tâm.

Sau đó, em cũng không bao giờ dám chủ động liên lạc với tôi, chỉ có tôi là người chủ động. Tôi chấp nhận tất cả chuyện này khi đã suy nghĩ cả tháng, tôi quyết định cưới em. Tôi nói với em, em cực kì ngạc nhiên, em nói, em sẽ không làm thế, làm như thế thật có tội với tôi, em không xứng đáng với tình yêu của tôi.

  • Những lý do đáng suy ngẫm để tha thứ cho kẻ ngoai tinh
Đến lúc này, tôi phải dùng tình yêu của mình để thuyết phục em, nói em yên tâm, tôi sẽ yêu và trân trọng em, coi em như con của tôi và chăm sóc em thật tốt, hai mẹ con em sẽ là người thân của tôi. Rồi sau này chúng tôi sẽ sinh con thứ 2, thứ 3, có gì đâu mà không được…

Sau rất nhiều ngày thuyết phục, em cũng đồng ý cưới tôi. Em cảm ơn tôi như một vị ân nhân cứu mạng mình. Em nói hối hận đã không yêu tôi, đã không để tâm đến tôi và yêu một người đàn ông không ra gì. Bây giờ thì thật may mắn, tôi đã ở bên cạnh em.