Chia sẻ mẹo chơi poker element 3 cây chi tiết nhất

Poker element 3 cây có lẽ là game khá mới mẻ ở nước ta nhưng thực chất nó đã quá quen thuộc với người dân Âu – Mỹ. Đây là thể loại bài cũng sử dụng bộ bài Tây 52 lá (trừ lá bài Joker) và có thông tin khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với những bạn lần đầu chơi poker element 3 cây thường bỡ ngỡ không biết chơi như thế nào? Đừng lo lắng, hãy cùng ManClub chia sẻ thông tin poker element 3 cây chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí thông tin poker element 3 cây chi tiết nhất

1. Các bước chơi poker element 3 cây

1.1. Cược đặt chỗ

Khi đã login và bước vào phòng chơi poker element 3 cây, người chơi sẽ tiến hành cược đặt chỗ qua 2 sự chọn. Một là cược đôi và hai là cược thưởng 6 lá.

1.2. Chia bài

Dealer sẽ tiến hành chia bài với 3 lá bài lật ngửa cho nhà con và 3 lá bài lật úp cho cổng game. Lúc này, nhà con sẽ có 2 quyền lựa chọn:

  • Một là chọn Tố (Play) để tiếp tục chơi khi được chia 3 lá bài lớn. Sau đó, cổng game sẽ lật bài lên và so bài với nhà con. Lưu ý: Cược tố tức là cược bằng đúng với số tiền cược đặt chỗ.
  • Hai là chọn Bỏ bài (Fold) vì được chia 3 lá bài nhỏ và cảm thấy sẽ bị thua. Lúc này, nhà con sẽ phải thua tiền cược đặt chỗ.

Lưu ý: 

  • Trong 3 lá bài lật úp của cổng game phải có tối thiểu 1 lá Q hoặc cao hơn. Bởi nếu không thì tiền Cược Tố sẽ được hoàn lại. Đồng thời, cược đặt chỗ sẽ thắng 1 ăn 1.

Poker element 3 cây là thể loại bài cũng sử dụng bộ bài Tây 52 lá

1.3. So bài và trả thưởng

Kết quả của game poker element 3 cây sẽ nằm 1 trong các trường hợp sau:

  • Nhà con có bài lớn hơn cổng game thì Cược Tố và Cược đặt chỗ sẽ thắng với tỷ lệ 1 ăn 1.
  • Cổng game có bài lớn hơn nhà con thì thua cả Cược Tố và Cược đặt chỗ
  • Trường hợp cả 2 nhà hoà nhau thì sẽ trả lại tiền cược cho nhà con.
  • Nếu bạn Cược đôi thì sẽ thắng tiền khi tay bài có 1 đôi và bài càng lớn thì tỷ lệ trả thưởng càng cao. 
  • Nếu bạn đặt cược Thưởng 6 lá thì sẽ thắng khi mà 3 lá của bạn kết hợp với 3 lá cổng game tạo thành poker 5 lá lớn nhất. Trong đó có ít nhất bộ ba lá hoặc lớn hơn. 
  • Nếu cổng game và bạn có cùng loại bài thì sẽ so về giá trị bài của 2 bên và bên nào lớn hơn thì sẽ thắng. Chẳng hạn như 3 lá bài K sẽ lớn hơn 3 lá bài Q.
  • Trường hợp bài của bạn và cổng game bằng nhau thì sẽ dựa vào lá bài lớn nhất tiếp theo để xác định được bên nào thắng.

2. Nên sing up chơi bài poker element 3 cây ở cổng game nào uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cổng trò chơi đổi thẻ uy tín để chơi bài poker element 3 cây thì ManClub là sự lựa chọn dành cho bạn. Với giao diện thân thiện cùng tỷ lệ đổi thưởng cao, khuyến mãi nhiều thì ManClub xứng đáng là sân chơi để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Vin.fun là một trong những cổng trò chơi đổi thẻ uy tín nhất tại nước ta

Bên cạnh đó, tại ManClub còn có kho chơi cực lớn và tích hợp cả sân chơi dự đoán trực tuyến. Qua đó giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn trò chơi và có cơ hội kiếm tiền hiệu quả. 

Trên đây đã chia sẻ thông tin poker element 3 cây chi tiết nhất từ A tới Z. Qua đó, hãy đến với ManClub để sing up chơi trò chơi này và tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam