Chelsea dùng tiền vệ John Obi Mikel làm mồi câu Schneiderlin

Chelsea đang lên kế hoạch dùng tiền vệ John Obi Mikel làm mồi câu Schneiderlin của Southampton. Vì gần đây, tiền vệ này đã thi đấu không thực sự tốt.

Chelsea dùng tiền vệ John Obi Mikel làm mồi câu Schneiderlin

John Obi Mikel trong lich thi dau bong da mùa giải năm nay chỉ mới được ra sân thi đấu 12 trận tại Premier League, và rõ ràng giờ đây vai trò của tiền vệ 28 tuổi này đã không còn quá quan trọng trong các kế hoạch của HLV Mourino.

Tuy nhiên điều đó cũng không đồng nghĩa là Obi Mikel đã không còn ‘giá trị sử dụng’ đối với The Blues, khi có thông tin cho biết đội chủ sân Stamford Bridge đang có kế hoạch dùng tiền vệ người Nigeria như ‘mồi câu’ ngôi sao của Southampton – Schneiderlin.

Về phần Schneiderlin, anh đã sớm bày tỏ nguyện vọng muốn được tìm cho mình một đội bóng lớn hơn nhằm có thể thỏa mãn tham vọng tham dự lich thi dau cup c1 Champions League của mình, và rõ ràng sự quan tâm của Chelsea chính là điều mà tiền vệ 25 tuổi này đang chờ đợi.

Hiện ngoài Chelsea, thì cũng có không ít đội bóng tại Anh cũng đang rất quan tâm đến Schneiderlin, trong đó có Liverpool và Arsenal là những cái tên nổi bật nhất.