Chất như fashionista mặc váy 2 dây

Thoi trang 2017  – Xu hướng thời trang váy 2 dây đang là xu hướng thịnh hành nhất và là món đồ khổng thể nào thiếu trong tủ đồ. Để trở nên sành điệu đúng kiểu hơn khi phối đồ với kiểu áo này thì hãy thử xem những gợi ý dưới đây.

1.Kết hợp với áo thun/sơ mi

Chất như fashionista mặc váy 2 dây

Sắc đen luôn là xu hướng của những chiếc váy hai dây. Những kiểu dài qua đầu gối xẻ một bên hông. Mà để phối đẹp nhất với màu đen thì không gì hơn sắc trắng. Và sự lựa chọn vừa đẹp lại vừa dễ dàng, bất cứ ai cũng làm được, thì là áo thun và sơ mi.

2.Kết hợp với áo khoác

Chất như fashionista mặc váy 2 dây

Áo khoác làm tăng thêm vẻ khỏe khoắn, năng động của váy dây mà không giảm đi sự gợi cảm vốn có của nó. Nhưng vấn đề của cách phối đồ này là bạn cần chọn được kiểu áo khoác thích hợp cho chiếc váy dây của mình.

3. Phối màu sắc đối lập.

Chất như fashionista mặc váy 2 dây

Các mầu sắc đối lập sẽ tạo cho bạn sự thú vị. Những cặp đôi màu như đen – trắng, đỏ – đen, ….đều luôn đưa đánh giá tạo nên sắc thái ấn tượng. Đặc biệt là chơi màu này tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính và nổi bật hơn rất nhiều.

4.Chỉ váy dây cùng phụ kiện

Chỉ váy hai dây cũng đã làm thêm phần nổi bật. Vậy với thiết kế đã luôn mang tính gợi cảm thì kiểu khoét chữ V hay quây quang thì đều tôn lên sự cuốn hút cho các cô gái.

Chất như fashionista mặc váy 2 dây

Để set đồ càng thêm hoàn hảo thì những món phụ kiện như vòng cổ, mũ, túi xách, khuyên tai,…sẽ rất cần thiết cho set đồ của nàng. Hãy nhanh tay tạo cho mình những kiểu toc dep 2017 để thoải mái dạo chơi