Cambridge sẵn sàng đổi áo với Man Utd bất chấp tình hình tài chính eo hẹp

Trước báo giới lich bong da hom nay, HLV Cambridge, Richard Money khẳng định rằng đội bóng của ông sẵn sàng đổi áo với Man Utd bất chấp tình hình tài chính eo hẹp.

Cambridge sẵn sàng đổi áo với Man Utd bất chấp tình hình tài chính eo hẹp

Ngoi sao Cambridge đang thi đấu ở hạng League Two (tương đương với hạng 4 Anh) và có tài chính vô cùng eo hẹp. Thay vì được đổi áo với đối phương sau trận đấu, họ phải tái sử dụng cho cả mùa giải.

Do đó, bất kỳ cầu thủ nào “phí phạm” áo đấu, họ sẽ phải nộp khoảng 40 bảng đền bù. Chính vì vậy, trong trận lượt đi, không ít cầu thủ đã tới “xin” áo của những “ngôi sao” bên phía M.U.

Mặc dù vậy, trước trận lượt về tại Old Trafford, HLV Cambridge, Richard Money khẳng định rằng đội bóng của ông sẵn sàng đổi áo với đối thủ, bất chấp những khó khăn về tài chính.

Ông nói: “Chúng ta đều thấy những cầu thủ M.U rất hào phóng. Họ đã cho không chúng tôi áo đấu mà không hề ra điều kiện trao đổi.

Tuy nhiên, tôi chắc rằng nếu như Falcao, Van Persie hay Rooney muốn đổi áo, chúng tôi sẵn sàng đáp lại”.

Được biết, với việc được thi đấu trận đá lại trên sân Old Trafford, Cambridge đã thu về khoảng 1,7 triệu bảng, hơn cả doanh thu của CLB trong cả mùa giải năm ngoái.

Trận đấu sẽ được tổ chức vào lúc 02h45 ngày 4/2 (theo giờ Việt Nam). Các bạn có thể cập nhập ket qua bong da và xem trực tiếp bằng link sopcast tại bong da wap