Cách làm sinh tố bơ cho trẻ nhỏ

Việc bổ sung chất xơ và vitamin cho bé yêu quả không dễ chút nào vì nhiều khi bé không chịu ăn rau quả. Nhưng với biến tấu độc pha trộn độc đáo của sinh tố thì hẳn các bé sẽ bị hấp dẫn bởi màu sắc lẫn hương vị  khi các mẹ trổ tài. Hôm nay tạp chí gia đình sẽ giới thiệu các mẹ cách làm sinh tố bơ cho bé yêu nhé!

Nguyên liệu gồm có:

  • 1 quả bơ cỡ vừa
  • 1 viên phô mai ( loại dành cho trẻ em) hoặc 1 hộp váng sữa nhỏ
  • Sữa đặc

Các bước thực hiện

cách làm sinh tố bơ cho bé yêu nhà bạn

  1. Bơ rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt rồi cắt nhỏ. Các mẹ lưu ý nên gọt vỏ hơi dày, tránh cắt lẹm vào phần vỏ sẽ làm sinh tố bị đắng nhé.
    cách làm sinh tố bơ cho bé cực ngon
  2. Cho bơ, phô mai và sữa đặc vào máy sinh tố xay nhuyễn
  3. Bỏ thêm chút đá bào nữa là bé yêu của bạn đã có món sinh tố ngon bổ rồi đấy.

Làm sinh tố bơ cho bé không quá phức tạp các mẹ nhỉ? Nhưng để có những cốc sinh tố chất lượng cho bé yêu các mẹ lưu ý, khi chọn bơ nên lấy những quả mềm vừa phải, có màu xanh tím láng và có lốm đốm vàng là những quả bơ tươi ngon. Ngoài ra các mẹ có thể đổi vị cho bé bằng sinh tố bơ xoàicực thơm ngon nhé.

P/S: Bạn hãy chia sẻ công thức nấu món ăn hấp dẫn này cho người thân, bạn bè để ai cũng có thể trở thành chuyên gia đầu bếp của gia đình. Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc hay muốn chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon thì hãy để lại comment phía dưới nhé!