Bóng đá VN 7/8: Andrej Nguyễn An Khánh báo tin vui

Bóng đá VN 7/8: Andrej Nguyễn An Khánh báo tin vui, TP.HCM tính kế đấu Bình Dương và ĐT nữ Việt Nam chưa nhận được tiền thưởng từ FIFA là những tin thể thao mới nhất hôm nay.

Andrej Nguyễn An Khánh báo tin vui

Được HLV Philippe Troussier gọi tập trung U23 Việt Nam trong đợt hội quân tháng 6, Andrej Nguyễn An Khánh tiếp tục cho thấy sự tiến bộ khi trở về khoác áo CLB tại CH Czech.

Bóng đá VN 7/8
Andrej Nguyễn An Khánh thi đấu tốt tại CH Czech

Mới đây, anh đã có 81 phút thi đấu cho U19 SK Sigma Olomouc và có pha kiến tạo cho đồng đội lập công trong chiến thắng với tỷ số bóng đá trực tuyến 4-0 của đội nhà trước Dukla Prague. Với những gì đã thể hiện, Andrej Nguyễn An Khánh nhiều khả năng sẽ được HLV Troussier triệu tập vào thành phần U23 Việt Nam trong đợt hội quân vào tháng 9 tới.

Bóng đá VN 7/8: TP.HCM tính kế đấu Bình Dương

Sau chiến thắng trước HAGL và mở ra cơ hội lớn để trụ hạng, HLV Vũ Tiến Thành của TP.HCM cho hay: “Ở những trận cuối, CLB TP.HCM cố gắng đeo bám, tử thủ để kiếm 1 điểm. Bàn thắng của Hoàng Vũ Samson là quá đẹp. Với 3 điểm này, chúng tôi có lợi thế vì SLNA đã thắng CLB Đà Nẵng. Tôi cũng bất ngờ vì đội Đà Nẵng được chơi trên sân nhà nhưng lại thua”.

Nói về mục tiêu trong trận gặp Bình Dương ở vòng đấu cuối, nhà cầm quân của Chiến hạm đỏ cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng kiếm trận hòa. Lúc này, cánh cửa trụ hạng đã mở rộng. Để chuẩn bị cho trận đấu cuối trên sân nhà tôi đã cất Victor Mansaray, Huỳnh Tấn Tài là những người đã dính hai thẻ vàng. Tôi cho nhiều cầu thủ trẻ của của Nutifood vào sân và họ đã chơi rất tốt”.

ĐT nữ Việt Nam chưa nhận được tiền thưởng từ FIFA

Cập nhật tin bóng đá VN 7/8: Theo thông báo của FIFA trước World Cup nữ 2023, mỗi cầu thủ tham dự giải đấu sẽ nhận được 30.000 USD (khoảng 720 triệu đồng) bất kể ket qua bong da ra sao. Tuy nhiên, Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết cho đến giờ VFF chưa nhận được tiền thưởng của FIFA dành cho cầu thủ.

“Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ khoảng nào của FIFA. Tôi nghĩ rằng phải sau khi kết thúc World Cup nữ 2023, FIFA mới bắt đầu chi thưởng cho các đội tuyển và các liên đoàn đã tham dự giải đấu năm nay.

FIFA dù không thể chuyển khoản trực tiếp cho từng cầu thủ, nhưng VFF khi nhận tiền để chia cho từng cầu thủ đều phải nộp biên lai chuyển tiền và báo cáo lại cho FIFA”, ông Dương Nghiệp Khôi chia sẻ.