Bóng đá VN 2/10: Cựu cầu thủ Serie A đến V-League

Bóng đá VN 2/10: Cựu cầu thủ Serie A đến V-League, CAHN chiêu mộ đối tác đá cặp Bùi Hoàng Việt Anh và Quảng Nam chiêu mộ ngoại binh cũ của CLB Thanh Hóa là những tin thể thao trong nước hot nhất hôm nay.

Cựu cầu thủ Serie A đến V-League

CLB Bình Định đang tiến hành thử việc với tiền đạo từng chơi bóng tại Italia cho CLB Genoa và khoác áo U19 Ý – Ahmed Said. Cầu thủ sinh năm 1993 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong những trận giao hữu vừa qua của đội chủ sân Quy Nhơn và được HLV Bùi Đoàn Quang Huy đánh giá rất cao.

Bóng đá VN 2/10
Ngoại binh Ahmed Said có thể cập bến Bình Định

Ahmed Said là mẫu cầu thủ tốc độ, có khả năng hoạt động độc lập, giỏi chạy chỗ và chọn vị trí tốt. Mùa giải vừa qua, anh khoác áo Panserrsikos (Hy Lạp) và ghi được 8 bàn sau 21 trận ra sân, có nhiều đóng góp cho ty so bong da của CLB. Đây được xem là bản hợp đồng đầy hứa hẹn với Bình Định trong thời gian tới.

Bóng đá VN 2/10: CAHN chiêu mộ đối tác đá cặp Bùi Hoàng Việt Anh

Sau khi chiêu mộ thành công trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, CLB CAHN tiếp tục có những động thái tăng cường lực lượng nơi hàng phòng ngự. Được biết, nhà tân vô địch V-League vẫn đang theo dõi sát sao ngoại binh Gabriel Ferreira cao 1m90 người Brazil.

Lần gần nhất mà Gabriel Ferreira ra sân là trong màu áo Athletic Club tại Serie D (Brazil). Anh vừa hết hạn hợp đồng với CLB này và muốn sang Việt Nam thử sức. Tuy vậy, CAHN đã đủ số ngoại binh ở thời điểm này và họ sẽ buộc phải không sing up 1 cầu thủ nếu muốn chốt thương vụ nói trên.

Quảng Nam chiêu mộ ngoại binh cũ của CLB Thanh Hóa

Theo tin bóng đá VN ngày 2/10, CLB Quảng Nam gần hoàn tất thương vụ chiêu mộ ngoại binh Paulo Conrado để cải thiện ket qua bong da trong mùa giải tới. Cầu thủ người Brazil mùa giải trước thi đấu cho CLB Thanh Hóa. Anh sở hữu tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt. Conrado ở mùa giải vừa qua không ra sân thi đấu nhiều do liên tục gặp chấn thương.

Hiện tại, CLB Quảng Nam đang có 2 ngoại binh gồm Yago Ramos và Washington Brandao. Tất cả đều ở vị trí hàng công. Ngoài ra, CLB Quảng Nam từng có tin đồn muốn chiêu mộ ngoại binh Nathan Oduwa, cầu thủ người Anh trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Tottenham. Tuy nhiên, với thông tin liên quan tới Paulo Conrado, khả năng CLB Quảng Nam chiêu mộ Oduwa khó xảy ra.