Bị thúc cùi chỏ, David Silva bất tỉnh ngay trên sân

Trong trận đấu với Man City và West Ham hôm qua, tiền vệ David Silva đã bị bất tỉnh sau khi lĩnh trọn cú thúc cùi chỏ của Cheikhou Kouyate. Ngay sau đó, cầu thủ này đã được chuyển ngay tới bệnh viện.

Hôm qua, Man City đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-0 ( xem ket qua bong da truc tuyen) trước West Ham và tạm thời thu hẹp khoảng cách với MU xuống còn 1 điểm . Mặc dù vậy, họ cũng trả giá đắt sau trận đấu này khi David Silva đã bị chấn thương nghiêm trọng.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã bị bất tỉnh sau khi lĩnh trọn cú thúc cùi chỏ của Cheikhou Kouyate ở phút 67 xem ty so bong da. Sau đó, tiền vệ này đã được các bác sĩ cho thở oxy trước khi được chuyển tới tới bệnh viện. Cuối cùng, Cheikhou Kouyate đã bị trọng tài phạt thẻ vàng sau pha phạm lỗi này.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Sam Allardyce của West Ham khẳng định đó chỉ là “tai nạn”… vô tình. Trong khi đó, HLV Pellegrini của Man City cũng có cùng ý kiến với người đồng nghiệp.

Trước báo giới, chiến lược gia người Chile nói: “Tình hình thật nghiêm trọng. Dù sao, chúng ta cũng phải chờ đợi những tin tức từ bệnh viện. Có thể, các bác sĩ sẽ kiểm tra xương gò má của David Silva.

Dù sao, tôi không tin rằng một cầu thủ cố tình làm hại đối phương. Trọng tài đã đứng rất gần tình huống đó và ông ấy đã quyết định rằng cầu thủ của West Ham đã không cố tình chơi xấu với David Silva”.

Xem lich thi dau bong da anh

Nhìn lại tình huống này:

David Silva
đã lĩnh trọn cú thúc cùi chỏ của Cheikhou Kouyate
David Silva đã lĩnh trọn cú thúc cùi chỏ của Cheikhou Kouyate
Ngay lập tức,
cầu thủ này đã bất tỉnh trên sân
Ngay lập tức, cầu thủ này đã bất tỉnh trên sân
Các bác sĩ
cho David Silva thở oxy
Các bác sĩ cho David Silva thở oxy
David Silva
được cáng ra sân, trước khi chuyển thẳng tới bệnh viện
David Silva được cáng ra sân, trước khi chuyển thẳng tới bệnh viện