Bí mật tử vi Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã

Bí mật tu vi Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã về tình cảm và cách yêu của ba cung nhóm Lửa tuy khác nhau nhưng vẫn mang nhiều đặc điểm chung đó là vô cùng mãnh liệt, nóng bỏng, cuồng nhiệt nhưng cũng dứt khoát vô cùng.

Bạch Dương – Ngọn lửa cháy bỏng và lấn át

Xem boi cung Bạch Dương là cung mở đầu cho vòng tròn Hoàng đạo. Mang tính chất “tiên phong”, tình yêu của những người sinh ra dưới cung Hoàng đạo này xứng đáng xếp số 1 về độ dữ dội và sục sôi.

Một khi đã trao trái tim vào tay kẻ khác, Bạch Dương sẽ không mảy may giữ lại chút gì cho riêng mình. Ánh mắt và nụ cười họ dành cho người mình yêu luôn trong sáng, trọn vẹn và thuần khiết bậc nhất. Bạch Dương yêu bạn thì chắc chắn sẽ hiến dâng tất cả cho bạn. Bạn đã không ít lần xuýt xoa ngưỡng mộ những chàng trai hào hiệp si tình trong phim ảnh dám xông pha giữa muôn trùng đao kiếm để cứu lấy người yêu? Vậy thì hãy cố gắng cưa đổ một chàng trai cung Bạch Dương, bạn ngay sau đó sẽ trở thành nữ chính trong bộ phim kiếm hiệp pha tình cảm lãng mạn ấy.
Nhược điểm của Bạch Dương khi yêu nằm ở việc họ thường để tình cảm quá dữ dội của mình bộc lộ một cách tự do khiến đối phương “ngộp thở”, chính vì vậy Bạch Dương có thể nên quan tâm thêm về bói cung tình yêu của mình tại boi tinh yeu. Họ đôi lúc vô lý, đôi lúc trẻ con, thích kiểm soát, thiếu kiên nhẫn và ghen tuông cực kỳ ghê gớm nữa kìa. Tất cả những nét tính cách đó thể hiện Bạch Dương yêu bạn rất nhiều, nhưng nếu chúng “phát tiết” quá đà, tình yêu có thể đi từ trạng thái “cháy sáng” chuyển thành… tro bụi.
Yêu nhanh yêu vội, yêu cuồng nhiệt yêu mãnh liệt, thế nhưng Bạch Dương cũng nhanh chán và một khi đã chán thì ra đi phũ phàng vô cùng. Để giữ Bạch Dương ở lại bên cạnh mình, bản thân bạn cần luôn khiến họ cảm thấy bạn thật mới mẻ, thú vị và muốn tiếp tục chinh phục bạn.

Bí mật tình yêu các nhóm cung Lửa 1

Sư Tử – Ngọn lửa kiên định và ấm áp

Sư Tử được xem như cung Hoàng đạo mang tính Lửa đáng tin cậy nhất trong tình yêu nhờ sự “ổn định” trong tính cách của họ. Thoạt nhìn ai cũng tưởng yêu Sư Tử rất khó, rất khổ, rất áp lực nhưng ở bên họ bạn sẽ có cảm giác như đang ở cạnh một chú mèo đáng yêu. Đúng vậy đấy, sa vào lưới tình một cái là Sư Tử trở nên cực kì trẻ con, sến sẩm, ngộ nghĩnh và dễ mến như mèo ngay lập tức. Họ cũng thích ôm và được vuốt ve, được cưng nựng y như loài mèo.

Nói đến đây, những ai nuôi mèo hẳn là đang cảm thấy rất thích thú, rất vui mừng, thế nhưng hãy nhớ đến cả những “tật xấu” của người bạn nhỏ này đi nào. Mèo thường cực kì “chảnh”, và Sư Tử cũng tương tự như vậy. Trong tất cả mọi chuyện và đặc biệt trong tình yêu, Sư Tử luôn luôn muốn được đối phương chăm sóc, cung phụng, nâng niu như ông hoàng, bà hoàng. Nhiều lúc họ trẻ con và vô lí khiến người ta phát bực.
Thứ quan trọng nhất với Sư Tử là sự tự tôn, vậy nên họ không thích ai đó động chạm đến lòng kiêu hãnh của mình. Đôi khi Sư Tử khiến người khác tự ái hoặc buồn rầu vì cách nói năng tự tin vô đối, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ cũng là mẫu người khá phù phiếm, thích những thứ xa xỉ, đắt tiền và hào nhoáng. Chiều theo ý Sư Tử khá mệt, nhưng chỉ cần bạn làm được, họ cũng sẽ đối xử với bạn tận tình y như vậy.
Nguồn đầy đủ: BOI.VN