BĐ châu Âu 3/8: Harry Kane tự giải phóng để gia nhập Bayern

BĐ châu Âu 3/8: Harry Kane tự giải phóng để gia nhập Bayern, Real Madrid tính hủy sing up của Arda Guler và Arsenal nhận thêm tiền tài trợ là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.

Harry Kane tự giải phóng để gia nhập Bayern

Tờ Bild loan báo, Harry Kane có thể tự ‘chuộc’ năm cuối trong hợp đồng với Tottenham để gia nhập Bayern Munich. Vào thứ Hai vừa qua, lãnh đạo gã khổng lồ bóng đá Đức đã có mặt ở London để đàm phán với Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy hòng có thể ‘chốt’ thương vụ Harry Kane. Tuy nhiên, họ đã phải ra về mà vẫn chưa đạt được gì, dù Bayern chấp nhận tăng giá mua đội trưởng tuyển Anh, với việc trả trước 75 triệu bảng (84,5 triệu euro) cộng thêm 10 triệu bảng (11,2 triệu euro) phụ phí,

BĐ châu Âu 3/8
Harry Kane xem xét tự ‘giải phóng’ mình khỏi Tottenham

Theo các trang báo BĐ châu Âu ngày 3/8 chia sẻ, người đứng đầu Gà trống London được cho vẫn kiên quyết mức định giá 100 triệu bảng cho Harry Kane. Giờ đây tờ Bild cho biết, Harry Kane có thể tự đứng ra giải quyết vấn đề, bằng cách ‘chuộc’ hợp đồng của chính anh trong năm cuối còn lại với Tottenham.

Theo nguồn bong da so này, mức lương của Harry Kane ở Tottenham vào khoảng 20,6 triệu bảng/năm. Và nếu chân sút 30 tuổi có thể làm vậy, Bayern Munich sẽ không để anh phải chịu thiệt, có cách đền bù xứng đáng.

BĐ châu Âu 3/8: Real Madrid tính hủy sing up của Arda Guler

Báo chí tại Madrid cho biết với việc tân binh người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler dính chấn thương nặng và phải phẫu thuật với thời gian bình phục dự kiến kéo dài, Real Madrid đang tính đến việc hủy bỏ sing up thi đấu cho Guler trong mùa giải tới. Thay vào đó họ sẽ dành suất sing up này cho một cầu thủ khác để đề phòng những cầu thủ đội 1 còn lại cũng bị chấn thương. Và sự cố này phần nào gây ảnh hưởng tới tỷ lệ kèo bóng đá của CLB hoàng gia Tây Ban Nha trong mùa giải tới.

Arsenal nhận thêm tiền tài trợ

Theo tờ BĐ châu Âu Daily Mail đưa tin ngày 3/8, sau MU đến lượt Arsenal đạt thỏa thuận với nhà tài trợ áo đấu. Theo đó, đội bóng Bắc London vừa công bố thỏa thuận gia hạn thêm 5 năm với hãng hàng không Emirates của UAE, kéo dài mối quan hệ hợp tác đến 22 năm.

Giám đốc thương mại của Arsenal, Juliet Slot, cho biết về thông tin trên: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được mở rộng quan hệ đối tác với Emirates cho đến năm 2028. Mối quan hệ đặc biệt lâu dài này là minh chứng cả 2 bên đều thấy những tầm nhìn dài hạn. Thật hạnh phúc khi vẫn có thể hợp tác với Emirates sau từng ấy năm”.