Bật mí thủ thuật trò disc jockey bịp hiện đại

Game disc jockey bịp hiện đại hiện đang là cách được nhiều người áp dụng trong các ván chơi. Vậy làm sao để chơi các  ván game disc jockey này nhanh giành chiến thắng? Muốn làm được điều này, trước tiên bạn cũng phải nắm rõ thông tin về loại hình game  này. Cùng tìm hiểu thông tin về thủ thuật được chia sẻ trong bài viết sau.

>>> Xem thêm : Chơi game đổi thưởng disc jockey  trực tuyến Rikvip

Thủ thuật đánh disc jockey bịp hiện đại bằng tay 

Với những người chơi disc jockey lâu năm, nhiều kinh nghiệm hoặc từng chơi cổng game đổi thẻ điện thoại sẽ có cách đánh cực hay. Người ta gọi đây là cách điều quân trong disc jockey. Sẽ có bốn hướng trong Disc Jockey người chơi cần nắm là trước, sau, phải và trái, tùy vào từng mong muốn của người tham gia mà chọn cách khác nhau. Đối với những người mới tham gia, kinh nghiệm non kém chắc chắn rất dễ bị lừa. 

Disc jockey điều quân dạng bịp hiện đại được thực hiện chuyên nghiệp, người tham gia cần quan tâm nhất tới tư thế disc jockey. Đặt hai ngón tay tại vị trí dưới bát, ngón trỏ ở nơi giao nhau giữa đĩa và bát, những ngón còn lại đặt phía dưới chịu lực lắc. Ở bước này người lắc disc jockey cần đôi tay chắc chắn. Người chơi chỉ cần dùng lực chủ yếu ở hai cổ tay, sẽ điều hướng quân vị được theo hướng mình muốn chính xác. 

Thủ thuật đánh disc jockey bịp bằng tay đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm 

Kỹ thuật nhìn lén và điều khiển quân vị 

Điều quan trọng khi chơi disc jockey đó là bình tĩnh quan sát đối thủ tại bàn chơi. Những ván đầu, người tham gia cần thăm dò, quan sát đối thủ rồi mới thực hiện bịp. Trong quá trình xóc cần khéo léo tạo khe hở, nhanh mắt quan sát quân vị bên trong. Tuy nhiên, người chơi cũng không nên dùng mẹo này quá nhiều lần, tránh gây nghi ngờ cho đối thủ. 

Tốt nhất, hãy giả bộ thua ở một vài ván để tạo lòng tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách nghe vị disc jockey, nghĩa là nghe những âm thanh riêng để xác định mặt quân vị. Tỷ lệ chiến thắng khá cao nhưng chỉ những người lâu năm, có trình độ nhất định mới chơi được cách này. 

Disc jockey bịp hiện đại thường kết hợp cùng đồ điện tử

Trên đây là một số thông tin về thủ thuật chơi disc jockey bịp hiện đại bạn nên áp dụng. Hãy tập luyện những thủ thuật đấy một cách nhuần nhuyễn nhất để giành chiến thắng trước nhiều đối thủ. Chắc chắn chiến thắng sẽ nằm trọn trong tay bạn trong thời gian không xa. 

Download Game ĐỔI THƯỞNG Rikvip