Barca thắng lớn tất cả là nhờ có Messi

Chưa có số má trên ghế huấn luyện, trong khi “cái bóng” Pep thì quá lớn nhưng Luis Enrique đã cùng Barca thắng to trong cuộc so tài đêm qua. Người ngồi “ghế nóng” ở Nou Camp thừa nhận, tất cả là nhờ có Leo Messi!

>>>  Xem ket qua truc tuyen

>>> Xem bang xep hang

Thắng đẹp Pep, HLV Enrique "ơn trời, nhờ có Leo!"
Enrique mở cờ trong bụng vì thắng to được Pep. Ảnh: Internet

Đại thắng 3-0 trước Bayern, xem như vé đến nước Đức (Berlin) dự chung kết khó vuột khỏi tay thầy trò Luis Enrique. Nhưng dù vui đến mấy, nhà cầm quân này vẫn tỏ ra thận trọng ( xem bong da truc tuyen )

“Tôi rất hài lòng về trận đấu. Một kết quả hoàn hảo, đưa chúng tôi đến gần hơn với trận chung kết. Tuy nhiên, chúng tôi phải “xác nhận” được tấm vé trong trận lượt về. Tôi chắc chắn, sẽ là trận đấu rất khó khăn”.

HLV Luis Enrique cho hay thêm: “Chúng tôi đã tạo ra được rất nhiều cơ hội, trong khi Bayern rất ít. Điều khiến tôi vui hơn hết là Barca giữ sạch lưới.

Pep Guaridola vẫn trung thành với triết lý của anh ấy. Cả 2 đội đã chơi rất tốt nhưng tài năng cá nhân đã quyết định trận đấu”.

Xem ketquabongda

Và ông ca ngợi người hùng của trận đấu: “Những gì có thể nói về Leo Messi? Cậu ấy luôn làm bạn phải trầm trồ ngạc nhiên. Đó là cầu thủ mà luôn vào sân với tất cả niềm khao khát và tham vọng lớn. Cuộc sống dễ dàng hơn với Leo Messi. Cậu ấy là đến từ hành tinh khác…”.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân này không quên nhắc đến phần còn lại: “Ngoài những gì mọi người thấy về Leo thì các chân sút còn lại cũng như hàng tiền vệ lẫn phòng thủ đều chơi tốt và đóng góp rất nhiều. Việc Bayern hầu như không tạo được cơ hội đã cho thấy chúng tôi phòng thủ rất cừ”.

Liệu Lượt về Bayern có thể làm nên kỳ tích đánh bại Barca hãy cùng du doan ket qua bong da