Bảo Bình – Song Tử : Bộ đôi lạ lùng

Song Tử- Bảo Bình với 2 cá tính trái ngược nhau mà kết hợp thành cặp đôi thì sẽ thành 1 bộ đôi lạ lùng. Tuy vậy thôi họ sinh ra vẫn là để dành cho nhau đấy. Cùng Eship.com.vn đi tìm hiểu nhé!

Sự kết hợp giữa hai nguyên tố bướng bỉnh bậc nhất của cung khí đã cho ra đời bộ đôi lạ lùng như Bảo Bình và Song Tử. Đào hoa, “tay chơi có hạng” như Song Tử nhưng lại dễ dàng rơi vào cái “bẫy” giăng sẵn của Bảo Bình. Xem bói bài tình yêu cho biết chính vì thế đứng trước một Bảo Bình ranh mãnh, tinh vi, Song Tử cũng chỉ như một đứa trẻ “ngây thơ chưa rõ sự đời”.

bao-binh-song-tu-bo-doi-la-lung
Bảo Bình không phải tuýp người thích biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài, hay nhất định phải “sớm tối có nhau” cùng người yêu. Dù cho sẵn lòng “xông pha” tất cả cho nửa kia của mình nhưng với bản tính trẻ con, thích “yêu bằng tai” của Song Tử, cặp đôi này ắt hẳn sẽ gặp rất nhiều điều rắc rối.

Tuy vậy, họ có một sự đồng cảm tuyệt vời giúp vượt qua dễ dàng khỏi những mâu thuẫn. Một chút phóng khoáng, một chút trẻ con, yêu thích tự do tự tại, sẵn sàng trở thành bạn đồng hành của nhau khiến cho chuyện tình yêu của Bảo Bình và Song Tử không bao giờ tắt lửa hay thiếu mất niềm vui.