Bạn chọn tình yêu hay sự nghiệp?

Nếu bắt buộc phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, bạn sẽ nghiêng về bên nào? Hãy thử xem bói bài Tarot để xem các gợi ý của thần bài nhé!

Lựa chọn 1: Judgement

Bạn coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu

Với bạn, sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc đời. Vì sự nghiệp, bạn buộc phải chọn cách từ bỏ tình yêu. Người thực sự yêu bạn sẽ hiểu được quyết định đó. Sau mỗi thành công rực rỡ của bạn đều có sự quan tâm, hy sinh ngầm của đối phương.

Judgement.jpg

Không nhất thiết bạn phải phân biệt quá rõ ràng giữa tình yêu và sự nghiệp. Bởi chuyện tình cảm sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn. Thậm chí, đôi khi bạn có thể chia sẻ những muộn phiền trong công việc với nửa kia của mình. Người ấy sẵn sàng an ủi, động viên và tham mưu cho bạn. Như vậy cả tình yêu và sự nghiệp của bạn sẽ đều trọn vẹn.

Lựa chọn 2: The Magician

Bạn biết lựa chọn tình yêu, sự nghiệp đúng thời điểm

Bạn biết cách cân bằng giữa công việc và tình cảm, biết được thời điểm nào cần đặt cái nào lên hàng đầu.

The-magician.jpg

Khi bạn cho rằng đã tới lúc cần tập trung để thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp, bạn sẽ gạt chuyện tình cảm qua một bên, dốc hết sức vào công việc. Ngược lại, khi phát hiện dấu hiệu rạn nứt trong chuyện tình yêu, bạn sẽ tạm gác công việc qua một bên để tập trung xử lý ổn thỏa chuyện tình cảm.

Có thể nói cả tình yêu và sự nghiệp đều không gây rắc rối nhiều cho bạn. Hơn nữa, bạn là người thông minh, biết cách sắp xếp sao cho cả hai đều hoàn mỹ. Do vậy, bạn thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong tình yêu.

Lựa chọn 3: The Star

The-Star.jpg
Lá bài này khuyên bạn điều gì?
Hãy xem những lời gợi ý của thần bài tại đây nhé! Tarot: Bạn chọn tình yêu hay sự nghiệp?