3 bí quyết chơi trò chơi chẵn lẻ không bao giờ thua từ cao thủ

Trò chơi chẵn lẻ là một trong những trò chơi phổ biến tại các Cổng game trên toàn thế giới. Ngoài sự may mắn thì trò chơi này cũng đòi hỏi sự tính toán hay chiến lược hợp lý. Cùng khám phá 3 bí quyết chơi trò chơi chẵn lẻ được các cao thủ chuyên nghiệp chia sẻ ngay trong bài viết này nhé.

>> Game đổi thưởng  uy tín nhất 2020

Bí quyết chơi trò chơi chẵn lẻ cho người mới

3 bí quyết chơi Over/Unde chẵn lẻ không bao giờ thua từ cao thủ

Đối với những người mới thì điều đầu tiên là hãy chơi ít cửa và chia nhỏ số tiền cược ra. Như vậy, tỷ lệ cược sẽ thấp hơn và bạn cũng tránh được việc thua hết tiền. Tức là bạn nên chọn đặt cược vào 2 cặp là chẵn lẻ và trò chơi

Trong trường hợp nếu như trò chơi thắng thì tỷ lệ ăn của bạn sẽ là 50/50. Đối với cách cược chẵn lẻ cũng giống đối với cách cược trò chơi. Tuy nhiên, một số người mới đã nóng vội bỏ qua thông tin này và tìm kiếm nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Chiến thuật chơi Medium – risk trong trò chơi

Nếu đã tham gia trò chơi một thời gian rồi thì bạn hãy mạnh dạn áp dụng chiến thuật này nhé. Lúc này bạn đã nắm rõ luật chơi trò chơi nhưng vẫn kiểm soát được mức độ an toàn với các phương pháp thắng cao. 

Thông tin này yêu cầu bạn phải biết kết hợp giữa nhiều phương thức cược khác nhau để tạo ra sự cơ hội trong từng ván cược. Chính vì vậy, dù có thua 3 lần cược nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ có lãi trong tay. Tức là bạn sẽ đặt cược 3 con chip tương ứng với 3 đơn vị tiền cược vào ô tổng 9. Sau đó, bạn đặt tiếp 2 con chip vào cặp số 1, 5 và 6. Kết quả có thể:

+ Ô tổng 9 thắng thì trả thưởng 24 con chip

+ Nếu 1 trong 3 cặp thắng thì bạn cũng được trả 24 con chip.

+ Tương tự như với ô tổng 12 nhé.

Bí quyết chơi trò chơi chẵn lẻ theo High risk

Đây là bí quyết được các lão làng áp dụng nhiều nhất. Nếu đặt cược ở tổng 8 thì mỗi cục xí ngầu sẽ có điểm 1, 2 hay 3. Ở ô tổng 8 bạn đặt cược 3 con chip. Mỗi cặp 1, 2 và 3 cùng đặt cược 2 con chip.

+ Nếu ô tổng 8 thắng mang về 24 chip

+ Nếu 1 trong 3 cặp thắng thì bạn mang về 22 chip

+ Nếu cặp 2 – 2 thắng thì mang về 12 chip.

Trên đây là 3 bí quyết chơi trò chơi chẵn lẻ không thua dành cho tất cả mọi người. Hi vọng rằng nó sẽ giúp bạn mang về được khoản lợi nhuận lớn mỗi khi chơi trò chơi nhé. 

>> Game đổi thưởng đổi thẻ online uy tín 2020