12 chòm sao nữ và bí quyết giữ chồng

Phụ nữ thông minh dù ở thời đại nào cũng cần có những bí quyết giữ chồng nhất định, dưới đây là những bí quyết giữ chồng mà 12 chòm sao nữ đã đúc kết được. Nếu bạn đang yêu, đã yêu thì có thể tham khảo những bí quyết này để nắm giữ trái tim người đàn ông của mình nhé!

Người nắm giữ nhiều kí quyết giữ chồng nhất: Chòm sao Song Ngư (20/2 – 20/3)

Nữ Song Ngư luôn muốn bản thân trở nên đẹp nhất trong mắt bạn đời. Nhiều đàn ông thường phàn nàn rằng vợ mình thay đổi hoàn toàn sau khi cưới, từ con người dịu dàng, chỉn chu trở thành người phụ nữ khó tính và luộm thuộm. Tuy nhiên, bạn đời của Song Ngư sẽ không bao giờ phải than phiền về điều đó. Bất kể là vẻ đẹp từ ngoại hình hay tính cách, Song Ngư luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày khiến bạn đời vô cùng hài lòng.
Phụ nữ cung Song Ngu, một cách bản năng và tự nhiên nhất, luôn tỏa ra một nét yếu đuối và cần chở che. Có thể nói tuyệt chiêu giữ chồng của Song Ngư cũng chính là tính cách của nàng ấy. Song Ngư là người luôn tỏ ra yếu đuối và cần được chở che. Thậm chí nàng ấy có thể dễ dàng rơi lệ khiến cho bất cứ người đàn ông nào cũng muốn ở bên cạnh, không nỡ lòng rời đi. Chỉ có chút nhược điểm là: Đôi khi, chính những cảm giác tự nguyện “Mình phải thế này, mình phải thế kia với cô ấy” gây cảm giác nặng nề cho các chàng. Luôn tự cảm thấy mình cần phải trách nhiệm, một thời gian, các chàng sẽ tự thấy mệt mỏi và rời xa Song Ngư.

Thứ hai: Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ được coi là một cung có đầu óc tính toán tỉ mỉ hạng nhất. Nếu nàng dùng nó để giữ được một người đàn ông thì cũng chẳng có gì lạ.
Nếu khi đang tán tỉnh nàng, bạn sẽ thấy đi với bạn, đôi lần nàng nghe điện thoại của một chàng trai khác. Chàng trai đó rất thích nàng, và nàng cảm thấy hơi nửa e ngại nửa vui vui trước điều đó – điểu đó được thể hiện khá rõ qua cuộc nói chuyện. Lúc đó, máu chinh phục của bạn càng được bốc lên ngùn ngụt. Thì khi đang có ý định chia tay, bạn sẽ thấy những kỷ niệm giữa hai người luôn được gợi nhớ lại. Nàng thật là một người con gái đáng để yêu, và bạn không nỡ rời xa nàng. Qua một số tình huống thật “ngẫu nhiên” xảy ra, bạn có lẽ sẽ từ bỏ cái quyết định mà một tuần trước bạn còn chắc như đinh đóng cột với nó
Bằng các tính toán thông minh và cẩn trọng, Xử Nữ cũng là một tay chơi không-hề-tầm-thường trong việc giữ đàn ông.

Thứ ba: Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11):

Nữ Hổ Cáp rất giỏi chu toàn sự nghiệp và chăm lo tổ ấm. Trong cuộc sống gia đình, cung Hoàng đạo nữ này luôn quan tâm đến cảm nhận của bạn đời, luôn biết khen, chê đúng lúc, đúng chỗ khiến đối phương cảm thấy thật hạnh phúc khi có người vợ là Hổ Cáp. Ngoài ra Hổ Cáp còn luôn biết trân trọng những gì bạn đời làm cho mình, điều này không phải người phụ nào cũng làm được.
Cung hoàng đạo nữ này không thể nói là khéo giữ chồng mà phải nói là khéo “điều khiển” chồng bởi lẽ Hổ Cáp sở hữu tính cách vô cùng mạnh mẽ, ở nàng toát lên một thứ quyền lực khiến cho bất cứ ai cũng phải phục tục.
Nhược điểm của cách giữ chồng này là sức ép mà nàng Hổ Cáp đè lên các chàng trai của mình là rất lớn. Sớm hay muộn, các chàng sẽ nhận ra một sức mạnh vô hình đang đè lên mình, điều khiển mình. Và đi hay không, có lẽ các chàng sẽ quyết sớm thôi.

Thứ tư: Chòm sao Kim Ngưu

Phụ nữ Kim Ngưu là người sống theo thói quen, có tính sở hữu cực cao. Vì vậy, Kim Ngưu là cung cực kỳ khó dứt khỏi một mối quan hệ. Dù nó đã nát bét đến “nhão nhoét” ra rồi, phụ nữ Kim Ngưu vẫn yên lặng chịu đựng, không muốn một phút sai lầm rồi mang hối hận, rồi mất mát những gì vốn đã trở nên quen thuộc. Đàn ông thì hay chán cơm thèm phở, vì thế điểm đầu tiên khiến các nàng Kim Ngưu luôn giữ được chuyện tình của mình là khả năng chịu đựng đến siêu hạng.
Thêm nữa, mang tính sở hữu cao, Kim Ngưu rất giỏi biến những gì trên danh nghĩa của mình trở thành của mình thực sự. Nếu bạn thấy Kim Ngưu quản lý một nhóm, hay một chương trình, thì càng ngày bạn càng thấy một nhóm hay chương trình đấy mang đậm tính cách của nàng. Chỉ cần nhìn nó, bạn sẽ biết nó là của Kim Ngưu. Và với đàn ông cũng vậy đấy.

cung kim nguu

Phụ nữ cung Kim Ngưu cũng thường chiếm trọn trái tim chồng bằng những món ăn ngon

Thứ năm: Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7):

Theo xem tuoi vo chong, Cự Giải vừa là vợ, vừa là người bạn thân kề vai sát cánh với chồng trong mọi chuyện. Cự Giải yêu gia đình bằng một tình yêu đầy lí trí sáng suốt. Khi bạn đời gặp chuyện khó khăn, Cự Giải sẽ dùng suy nghĩ độc lập của mình, xuất phát từ góc độ của người bạn đời mà suy xét, đánh giá, sau cùng sẽ đưa ra những lời khuyên, những lời góp ý thấu tình đạt lí, hỗ trợ chồng mình vượt qua khó khăn một cách nhanh nhất.
Khác với 4 cung hoàng đạo trước, tuyệt chiêu giữ chồng của Cự Giải không hề quyết liệt cũng không hề ồn ào, nàng luôn lặng lẽ và bền bỉ đến đáng sợ. Vì thế, bạn khó lòng mà rời xa nàng được.

Dù bằng cách này hay cách khác, năm chòm sao nữ ở trên luôn là những người giữ được một mối quan hệ lâu nhất. Nói một cách tự hào nhất, đó là những cô gái giỏi giữ đàn ông. Còn dưới đây sẽ là cách giữ chồng phù hợp với tính cách của các chòm sao nữ khác:

Thứ sáu: Thiên Bình (24/9 – 23/10):

Bề ngoài nữ Thiên Bình khá nhút nhát, thường không muốn mình là người đưa ra những quyết định quan trọng trong gia đình. Tuy nhiên, đằng sau sự rụt rè đó lại là người phụ nữ kiên cường, cứng rắn, không phải vì không thể đưa ra quyết định, mà là Thiên Bình chỉ muốn đứng đằng sau, làm hậu phương vững chắc cho chồng, trao quyền quyết định cho chồng, với Thiên Bình mà nói, đó là cách tốt nhất để nắm chắc được trái tim người bạn đời của mình.

Thứ bảy: Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4):

Tuyệt chiêu “lạt mềm buộc chặt” được Bạch Dương áp dụng triệt để. Bề ngoài, Bạch Dương luôn để cho bạn đời có không gian riêng, không xâm phạm đến những thứ riêng tư của chồng. Tuy nhiên, nhất cử nhất động của bạn đời đều được Bạch Dương theo dõi cẩn thận, chỉ cần đức lang quân để lộ sơ hở, Bạch Dương sẽ “ra tay” tức thì khiến đối phương không kịp trở tay.

su tu

Tuyệt chiêu “lạt mềm buộc chặt” được rất nhiều chị em cung Bạch Dương áp dụng

Thứ tám: Chòm sao Bảo Bình (21/1 – 19/2):

Chom sao nữ cung Bao Binh là người rất cá tính và độc lập. Trong tình yêu, Bảo Bình thường không đòi hỏi và tạo áp lực cho bạn đời. Bảo Bình luôn cố gắng tự chủ về kinh tế, đồng thời trước khi đưa ra quyết định sẽ luôn tôn trọng ý kiến của chồng. Vì vậy cuộc sống gia đình của Bảo Bình luôn viên mãn và ngập tràn sự thấu hiểu, trân trọng.

Thứ chín: Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8):

Cô nàng Sư Tử tính tình vô cùng sôi nổi, hăng hái. Ở bên nữ Sư Tử, người bạn đời như được tiếp thêm sức mạnh từ tính cách của vợ. Bất kể cuộc sống có xảy ra khó khăn hay gian nan gì, Sư Tử luôn lạc quan, động viên chồng cố gắng, lần lượt đẩy lùi những điều không thuận lợi. Gia đình của Sư Tử luôn đầy ắp tiếng cười, là chốn bình yên của mọi thành viên trong gia đình.

Thứ mười: Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 21/12):

Nữ Nhân Mã luôn cố gắng duy trì không gian riêng cho cả bản thân và chồng. Nhân Mã cho rằng việc duy trì thế giới riêng của hai người sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn, trân trọng nhau hơn. Nhờ bản tính khéo léo, Nhân Mã rất biết cách khiến đối phương chiều theo ý của mình. Dành cho chồng sự tôn trọng cần có, Nhân Mã cũng nhận được sự chăm sóc, chiều chuộng hết mực từ bạn đời.

Mười một: Chòm sao Ma Kết (22/12 – 20/1):

Nữ Ma Kết luôn mang đến cho bạn đời niềm vui vô tận. Là người tinh tế và nhạy cảm, Ma Kết luôn biết cách tạo ra những niềm vui, những điều thú vị trong cuộc sống, bất kể là khi thuận lợi hay khó khăn, Ma Kết có ưu điểm luôn tìm ra được niềm vui và lạc quan trong đó, tin tưởng rằng chỉ cần có tình yêu, Ma Kết và bạn đời sẽ cùng nhau chia sẻ những điều ngọt ngào và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Mười hai: Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6):

Cô gái Song Tử vốn rất ham chơi, sau khi lấy chồng, bản tính đó của cô nàng vẫn không hề thay đổi. Không bằng lòng với việc quẩn quanh trong gian bếp quen thuộc, Song Tử luôn muốn cùng bạn đời của mình trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ của thế giới rộng lớn. Chỉ cần có thời gian và kinh tế cho phép, Song Tử sẵn sàng rủ chồng thực hiện nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú, vừa để “hâm nóng” tình cảm, vừa khiến cả hai cảm nhận được những điều ngọt ngào của cuộc sống.