1.000 vé “nhá hàng” cho buổi offline của Sơn Tùng M-TP được “tẩu tán” sạch sẽ

Các fan đang rất háo hức chờ đón buổi offline mừng sinh nhật lần thứ 21 của Son Tung MTP.

Sau khi đưa thông tin về buổi fan meeting hoàng tráng nhất từ trước đến nay nhằm chúc mừng sinh nhật lần thứ 21 của Sơn Tùng M-TP, ngay trong đêm 25/05, trang web bán vé của chương trình đã nghẽn mạch vì lượng người truy cập quá đông. Bên cạnh đó, trang fan page của Sơn Tùng cũng nhận được nhiều lời mong muốn từ fan để là những người đầu tiên được sở hữu tấm vé trên tay.
Đáp ứng yêu cầu đó, ê-kíp đã “nhá hàng” trước 1000 vé giới hạn dành cho những fan đầu tiên truy cập vào website, và số lượng 1000 vé này nhanh chóng hết sạch trong một buổi tối.
Hiện tại, Sơn Tùng và ê-kíp thực hiện đang miệt mài lên ý tưởng cho những màn trình diễn dành riêng cho buổi fan meeting. Trong đó, có những tiết mục “độc quyền” chỉ được nam ca sĩ thể hiện một lần duy nhất cho các fan tham dự, mà không biểu diễn tại bất kì sân khấu nào khác.
Sơn Tùng M-TP vốn được biết đến là một trong những nghệ sĩ kín tiếng. Dù không thể hiện rõ tình cảm với fan nhưng trong tận đáy lòng, anh luôn đặt Sky (tên FC của nam ca sĩ) lên hàng đầu. Buổi fan meeting nhân dịp sinh nhật như một lời cảm ơn nhằm đáp lại tình yêu lớn lao đó. Sơn Tùng cho biết, anh chọn tên chương trình là “M-TP and Friends” chứ không phải “MTP birthday party” hay “buổi tiệc sinh nhật hoành tráng của Sơn Tùng” vì muốn xem những người đến tham dự là một “người bạn đặc biệt”. Điều này thể hiện qua phần thiết kế trên vé tham dự, hay cách đặt tên khu vực diễn ra sự kiện, như “Friends” dành cho bạn bè Sky, “VIP” dành cho gia đình….